Xót xa nam thanh niên nằm bất tỉnh ven đường cùng với lá thư nhắn nhủ

Xác nhận sự việc trên với PV Báo Gia đình & Xã hội vào tối nay (1/4), ông Phạm Bình Đãng – Chủ tịch UBND xã Đông Mỹ, TP. Thái Bình (Thái Bình) thông tin, cách đây 2 ngày, trên địa bàn xã có phát hiện một nam thanh niên nằm gục ven đường kèm lá thư để lại.

Nam thanh niên nằm gục ven đường. Ảnh: Bạn đọc cung cấp

Theo đó, khoảng 16h chiều 30/3, người dân sinh sống ven QL 10, cạnh cầu Quản Ân thuộc thôn An Lễ, xã Đông Mỹ phát hiện một nam thanh niên khoảng 30 tuổi (chưa rõ danh tính) mặc áo khoác đen, quần bò nằm bất động. Sau khi thấy người thanh niên này không có phản ứng, người dân cấp báo lên xã Đông Mỹ.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương có mặt nơi xảy ra sự việc và thấy nạn nhân trong tình trạng kiệt sức hoàn toàn, rơi vào trạng thái vô thức không nhận biết được.

Trước tình hình khẩn cấp, công an xã Đông Mĩ và người dân gọi xe cấp cứu đưa nam thanh niên đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Đồng thời, tiến hành lập biên bản báo cáo sự việc lên công an và phòng Lao động Thương binh – xã hội TP. Thái Bình.

Đặc biệt, trong quá trình kiểm tra hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện nạn nhân mang theo ba lô, trong đó có 1 bộ quần áo mưa, 20 nghìn đồng, lá thư viết trên giấy vở học sinh và không có giấy tờ tùy thân.

Nội dung lá thư có đoạn:

“Con bất hiếu không thể phụng dưỡng mẹ tuổi già sức yếu. Đã vậy luôn khiến mẹ phải phiền lòng, thân xác hao gầy vì con. Bệnh viêm xoang của con nặng quá rồi, bây giờ có mùi hôi thối, đi đến đâu ai cũng đuổi xem như căn bệnh thế kỷ vậy. Con đã đi chữa trị nhiều nơi nhưng không khỏi. Bệnh tật đã hủy hoại cuộc đời con…

Nam thanh niên được xe y tế đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Ảnh: Bạn đọc cung cấp

…Có nhiều lý do em không tiện về nhà chết, đành nhờ các anh các chú tiễn em đi một đoạn. Sau khi em chết, kính mong các anh mang xác em về quê chôn cất tại thôn Phú Khu, xã Văn Lang, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình…”.

Ông Khổng Vũ Tuấn – Trưởng Công an xã Đông Mỹ cho biết:

“Sau khi được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, nam thanh niên đã tỉnh táo và qua cơn nguy kịch. Đồng thời, chúng tôi đã liên hệ với Công an xã Văn Lang (huyện Hưng Hà) theo nội dung ghi trong lá thư để xác minh danh tính, tìm người thân nhưng hiện tại vẫn chưa có thông tin”.

“Khoảnh khắc Việt” và cú đúp hoàn hảo trên đấu trường quốc tế

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *