Vợ vắng nhà, việc làm của người đàn ông Thái Lan này trong “ngày của mẹ” khiến nhiều người xúc động

Ngày 12/8 vừa qua, một tài khoản trên mạng xã hội

Thái Lan

đã chia sẻ lại những hình ảnh về lễ kỉ niệm “ngày của mẹ” được tổ chức tại một trường học của nước này.

Theo đó, nhiều người đã khá bất ngờ khi bắt gặp hình ảnh một người đàn ông trang điểm và ăn mặc giống phụ nữ đang ngồi trên hàng ghế dành cho những bà mẹ.

Hình ảnh về người đàn ông trang điểm và diện trang phục truyền thống như một người phụ nữ trong “ngày của mẹ” đang khiến cư dân mạng Thái Lan xôn xao.

Chủ nhân bài đăng trên cho biết: “Trường học tổ chức lễ kỉ niệm “ngày của mẹ”, nhưng mẹ của hai cô bé đã không thể đến được do phải đi làm xa để kiếm tiền trang trải cuộc sống. Vì vậy, người cha đã quyết định trở thành mẹ của các bé trong ngày hôm nay”.

Ngay sau khi được đăng tải, bài viết trên đã nhận được sự chú ý rất lớn của cư dân mạng Thái Lan.

Phần lớn đều dành những lời khen ngợi chân thành cho tình yêu thương của người cha dành cho các con của mình.

Mặc dù người mẹ không thể có mặt, nhưng vẫn có người sẵn sàng tạm thay thế vị trí đó để các con được thực hiện hành động quỳ lạy thiêng liếng đối với mẹ như bao bạn học khác trong “ngày của mẹ”.

Hai bé gái vẫn hạnh phúc khi ôm “mẹ” như nhiều bạn học khác dù người mẹ thật sự của chúng không thể xuất hiện vào giây phút ấy.

Hình ảnh ngoài đời thật của người đàn ông trong câu chuyện trên và hình ảnh sau khi biến hóa thành mẹ của các con mình dành được nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng xứ chùa vàng.

Nguồn: Sanook

8 đặc trưng của những ai “biết làm người”, điều thứ 2 nhiều người chưa làm được!

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *