Vlogger An Nguy tung clip mắng Bà Tưng, dân mạng nhiệt liệt tán thưởng

Vlogger An Nguy mới xuất hiện thời gian vừa qua nhưng với gương mặt xinh xắn, cách nói chuyện tự nhiên, hóm hỉnh, cô đã nhận được cảm tính của cộng đồng mạng. Hiện fanpage của Vlogger này có tới hơn 75000 likes và trên trang facebook cá nhân có tới 149000 người theo dõi.

Vlogger An Nguy cùng với các Vlogger khác là JVevermind, Toàn Shinoda, Huyme, Lâm Việt Anh được cư dân mạng gọi là “5 anh em siêu nhân” của làng Vlogger Việt.

Trong Vlog lần này, An Nguy đã đề cập đến vấn đề: “Bạn có nghĩ là mình cá tính?”, và trong 9 kiểu cá tính mà An nguy cho rằng không thể hiểu được thì từ kiểu thứ 7 đến kiểu thứ 9 cộng đồng mạng dễ dàng đoán được An Nguy đang nói đến trường hợp được gọi là “hiện tượng Bà Tưng”.

Vlog mới của An Nguy

Cụ thể, kiểu cá tính thứ 7, An Nguy gọi là kiểu “dám nói, dám làm”. Trong Vlog của mình cô đã “đá xoáy” status mà Bà Tưng từng đăng lên để câu likes.

“Nếu clip này được 1000 likes  em sẽ up clip bốc sh*t ăn vả (nói vậy thôi chứ làm gì đến 1000 likes, chỉ vài trăm likes là cùng=)))”

Status của Bà Tưng trước đó.

Kiểu thứ 8 mà An Nguy nói tới là kiểu: “Đứng vững trước các thị phi”. Vlogger nói: “Thực ra đứng trước các sóng gió mà vẫn bơ đi mà sống được thì người ta gọi là mạnh mẽ, cá tính nhưng nói cái gì mà 10 người đến 8 người chửi. Đứng vững đến 1 level nào đấy thôi chứ quá lên người ta gọi là mặt dày đấy”.

Trước đó, khi bị dư luận lên án chỉ trích, Bà Tưng vẫn “kiêu khích” bằng cách tung ra status thách thức.

Status thách thức của Bà Tưng khi bị dân mạng “ném đá”.

Kiểu thứ 9 mà An Nguy gọi là “đặt mông lên giá trị truyền thống”. Cô nói rằng “chửi có, khuyên giải có mà khổ chủ không nghe thì thôi. Em thích khoe thì cứ khoe triệt để, để anh em còn có cái mà like”.

Trong khoảng 7 phút Vlog của mình thì An Nguy đã dành tới 3 phút để nói về Bà Tưng. Đây là lần thứ 2 Vlogger này “đá xoáy” các “hot girl”, khi trong Vlog trước cô đã “đá xéo” Mie Nguyen.

Kết thúc Vlog, theo An Nguy, một người con gái được coi là cá tính là: “Một người con gái cá tính không thể dựa vào cái bên ngoài mà nhìn nhận được, người con gái cá tính là người con gái thông minh, độc lập, biết đối nhân xử thế, biết trước biết sau và biết được giá trị thật của bản thân mình”.

Cư dân mạng xôn xao vì tờ giấy nháp môn thi Tiếng Anh khối A1

5 câu chuyện đẹp nhất về CSGT trong đợt thi ĐH đầu tiên

Ảnh chế siêu độc: Vì sao người yêu Đoàn Dự viết đầy lên ngực?

Ảnh chế siêu độc: JVevermind, An Nguy và Toàn Shinoda thi đại học như thế nào?

Ảnh chế siêu độc: Người nhện, Người sắt, Người dơi, Thor và kỳ thi ĐH

Bài thơ rưng rưng về người cha đưa con đi thi

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *