Vietnam Airlines mở đường bay thẳng thứ 19 đến Trung Quốc

Từ ngày 19/1/2020, hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) sẽ mở đường bay Đà Nẵng-Thượng Hải với các chuyến bay khởi hành từ Đà Nẵng lúc 17 giờ 55 và từ Thượng Hải lúc 23 giờ 20 (giờ địa phương) vào thứ Năm và Chủ nhật hàng tuần.

Đây là đường bay thứ 19 trong mạng bay giữa Việt Nam và Trung Quốc của Vietnam Airlines, tạo điều kiện thuận lợi để

hành khách

thực hiện các hành trình du lịch hấp dẫn với những tuyến bay thẳng của Vietnam Airlines như Thượng Hải-Đà Nẵng-Hà Nội/Thành phố Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng-Thượng Hải-Hàng Châu-Đà Nẵng…

Nhân dịp mở đường bay mới, Vietnam Airlines áp dụng mức giá vé máy bay khứ hồi chỉ từ 227 USD, tương đương 5,269 triệu đồng (đã bao gồm thuế, lệ phí) cho các vé xuất từ 30/12/2019 đến 31/1/2020, với thời hạn khởi hành từ 19/1-28/3/2020.

[Vietnam Airlines mở đường bay mới kết nối Đà Nẵng-Thành Đô]

Vé được mở bán rộng rãi trên website, ứng dụng di động, phòng vé, đại lý chính thức của

Vietnam Airlines

và có điều kiện kèm theo. Các chuyến bay giữa Đà Nẵng-Thượng Hải đều được khai thác bằng tàu bay A321 với tiêu chuẩn dịch vụ quốc tế 4 sao.

Được biết,

Thượng Hải

là trung tâm kinh tế của Trung Quốc và là một trong bốn thành phố trực thuộc trung ương của nước này. Nằm bên dòng sông Hoàng Phố, Thượng Hải thu hút du khách với nhiều công trình kiến trúc cổ kính và hiện đại, cùng các hoạt động mua sắm, vui chơi, giải trí sôi động./.

Việt Hùng (Vietnam+)

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *