Vietjet khôi phục bay khứ hồi tới Hàn Quốc sau nửa năm tạm dừng

Đáp ứng nhu cầu di chuyển của người dân, doanh nghiệp, Vietjet chính thức khôi phục đường bay khứ hồi kết nối Việt Nam và Hàn Quốc sau hơn nửa năm tạm ngưng do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.

Theo đó, từ 30/9/2020, Vietjet sẽ khai thác chặng Thành phố Hồ Chí Minh đi Seoul (Incheon, Hàn Quốc) với tần suất một chuyến khởi hành vào thứ Tư hàng tuần. Chặng bay Seoul (Incheon, Hàn Quốc) đi Thành phố Hồ Chí Minh với một chuyến khởi hành thứ Tư hàng tuần, bắt đầu từ ngày 7/10/2020.

Bên cạnh đó, Vietjet cũng thực hiện chuyến bay tăng cường chặng Hà Nội-Seoul (Incheon, Hàn Quốc)-Thành phố Hồ Chí Minh ngày 29/9.

Vietjet cũng vừa ra mắt hạng vé SkyBoss nâng cấp và hạng vé Deluxe hoàn toàn mới trên toàn mạng bay, mang tới các chuyến bay an toàn, vui vẻ với nhiều giá trị tốt đẹp mới cho khách hàng như tặng miễn phí gói bảo hiểm Flight Care cho khách hàng bay SkyBoss và Deluxe, ưu đãi về hành lý, ưu tiên thủ tục, đồ ăn nóng, tươi ngon, thoải mái lựa chọn chỗ ngồi ưa thích…

Lịch bay sẽ được hãng thường xuyên cập nhật tại

www.vietjetair.com

và các kênh thông tin chính thức của hãng. Tất cả các chuyến bay của Vietjet đều tuân thủ tiêu chuẩn an toàn cao nhất của cơ quan chức năng, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cũng như Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) nhằm đảm bảo an toàn sức khoẻ cho hành khách, phi hành đoàn và cả cộng đồng.

[Nối lại đường bay quốc tế có tạo ‘cú hích’ với thị trường hàng không?]

Hành khách bay từ cả 2 đầu Việt Nam và Hàn Quốc cần có giấy chứng nhận âm tính với COVID-19 được cấp trong vòng 3 ngày trước khi thực hiện chuyến bay cũng như tuân thủ yêu cầu về kiểm tra, kiểm dịch y tế bắt buộc của nước sở tại và xuất trình khi làm thủ tục xuất nhập cảnh.

Theo quy định của Chính phủ Hàn Quốc, hành khách cũng sẽ được yêu cầu khai báo thông tin đầy đủ theo mẫu xuất trình trước khi bay đồng thời tuân thủ các quy định cách ly bắt buộc 14 ngày tại nơi cư trú hoặc tại cơ sở cách ly tập trung có trả phí theo quy định sau khi nhập cảnh Hàn Quốc.

Các hành khách bay tới và nhập cảnh tại Việt Nam có thể lựa chọn cách ly tập trung có thu phí tại một số khách sạn, cơ sở lưu trú tiêu chuẩn đến 5 sao tại các tỉnh, thành phố… được lựa chọn đáp ứng đầy đủ các quy định an toàn kiểm dịch, nguồn nhân lực.

/.

Việt Hùng (Vietnam+)

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *