Từng bị chế giễu vì thân hình cò hương, cô gái lột xác thành ‘búp bê barbie cơ bắp’

Yeon-woo Jhi (34 tuổi, người Hàn Quốc) là một vận động viên thể hình nữ thuộc Liên đoàn Thể dục Thể hình Quốc tế (IFBB) và cô đã giành được rất nhiều giải thưởng trong các cuộc thi lớn nhỏ trên thế giới.

Không chỉ sở hữu thân hình với cơ bắp cuồn cuộn, Jhi còn có một khuôn mặt dễ thương, đầy nữ tính không thua kém gì hoa hậu.

Cũng nhờ những đặc điểm này, cô nàng của xứ sở kim chi đã nhanh chóng nổi như cồn trên mạng xã hội với hơn 130.000 người theo dõi.

Yeon-woo Jhi, 34 tuổi.

Nhìn vào cô nàng 34 tuổi này, thật khó tưởng tượng được rằng Jhi từng là một cô nàng “cò hương” ốm yếu, bị mọi người chế giễu tới mức cô bị hoảng loạn, sợ hãi.

Nhưng mọi thứ đã bắt đầu thay đổi từ 14 năm trước, khi Jhi tới phòng tập gym gần nhà với hy vọng giúp mình trở nên mạnh mẽ hơn.

Jhi cho biết, lúc đó cô chỉ muốn thoát khỏi vẻ bề ngoài yếu đuối của mình và chưa bao giờ mơ mộng tới một ngày nào đó cô sẽ thi đấu trong các cuộc thi thể hình mang tầm cỡ thế giới.

Thế nhưng, khi cảm nhận được sức mạnh và sức chịu đựng của mình ngày càng tăng lên, Jhi lại càng say mê tập gym hơn và mong muốn được khoe hình thể săn chắc của mình trên các sàn đấu.

Từ một thân hình cò hương, Jhi đã trở thành một gymer nổi tiếng trên thế giới.

“Tôi bắt đầu nâng tạ từ 12 năm trước. Ban đầu, đó chỉ đơn giản là sở thích nhưng tới năm 2010, tôi đã tham gia cuộc thi thể hình quốc gia Hàn Quốc.

Tôi đã giành được giải nhất nên tôi tiếp tục cạnh tranh để cố gắng giành nhiều giải thưởng hơn nữa. Trước khi bắt đầu tập luyện, tôi thật sự rất gầy và yếu”, Jhi chia sẻ.

Không ngờ rằng, ngay trong cuộc thi đầu tiên mà Jhi tham gia, cô đã giành chiến thắng và điều này lại truyền động lực cho Jhi tập luyện chăm chỉ hơn.

Sau đó, Jhi tiếp tục giành giải Arnold Classic Europe Women’s Physique (1 giải thi đấu nổi tiếng nhất thế giới mỗi năm) vào năm 2013 và trở thành một chuyên gia thể hình vào năm 2015.

Thân hình cuồn cuộn của Jhi.

Người tài xế của Einstein và câu chuyện về tài ứng biến khiến nhà khoa học phải kinh ngạc

Trong suốt gần một thập kỷ, Jhi liên tục tham gia các sự kiện thể hình nhưng chỉ vài năm gần đây, cô mới được truyền thông chú ý đến. V

ới vẻ đẹp cơ bắp, tương phản hoàn toàn với khuôn mặt xinh đẹp, Jhi được mọi người ưu ái gọi là ‘búp bê barbie cơ bắp’.

3 con giáp sau mà kết hôn với tuổi Mão thì gia đạo ấm êm, giàu sang viên mãn

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *