Trúc Nhân hóa người hòa giải trong MV Ai Chuyện Cũ Bán Hông mới

Và sự trở lại mới đây của anh trong “Ai chuyện cũ bán hông?” – MV chỉ sau 1 ngày đã lên thẳng top Trending, top 1 Youtube global cũng không ngoại lệ.

Xuất hiện trong sắc cam từ đầu đến chân, cưỡi trên chiếc xe chuột khổng lồ cũng cam nốt, người xem những tưởng chàng ca sĩ Thật bất ngờ đang đi du xuân, cho đến khi Trúc Nhân hít một hơi thật sâu và cất tiếng rao thần thánh: “Ai chuyện buồn chuyện cũ để lâu bán hôn”.

Mặt hớn hở cưỡi xe chuột, người ta tưởng Trúc Nhân du xuân mà không biết anh chàng đang hóng hớt để đi giải nghiệp

Tiếng rao được anh chàng rò rỉ từ vài hôm trước trên mạng xã hội, thậm chí kêu gọi thêm loạt sao Việt cùng tham gia cover, nay đã được giải đáp. Nam ca sĩ đi thu mua chuyện buồn, khúc mắc trong năm cũ của nhà người ta, giúp thiên hạ có một năm mới trọn vẹn.

Những mâu thuẫn vụn vặt giữa hàng xóm dịp cuối năm cũng cần đến Trúc Nhân hóa giải

“Mùa xuân đến rồi, cô bác anh chị ơi, giận nhau làm chi ngày năm mới. Mỗi năm Tết chỉ ghé thăm một lần, lãng phí chấp nhau để làm gì”, câu hát kèm cái nhún vai của Trúc Nhân có tác dụng như một liều thuốc, không chỉ xoa dịu những mâu thuẫn đang nảy sinh khắp làng xóm mà còn hóa giải chúng theo cách giản đơn.

Đó là thứ nào gây hiểu lầm, xích mích thì vứt chúng vào chiếc xe chuột thần thánh của anh chàng, để chú chuột Canh Tý của năm mới trả lại những gì ngọt ngào, tốt đẹp nhất.

Cuối năm thứ nào gây hiểu lầm thì hãy coi như ve chai mà vứt đi, chỉ nhận lại những điều ngọt ngào để năm mới thêm hạnh phúc

Trúc Nhân còn rất tâm lý khi giải quyết cả những mâu thuẫn trong mỗi gia đình. Mối quan hệ vợ chồng, cha mẹ con cái của mỗi nhà hàng năm không thể tránh khỏi lời qua tiếng lại, và anh chàng cũng hiểu điều đó.

“Một năm trôi qua, lại thêm bao chuyện xảy ra, những chuyện gia đình – nhà ai cũng có sự tình”. Tuy nhiên, tranh cãi để hiểu nhau hơn chứ không phải đẩy mâu thuẫn lên cao, bởi theo Trúc Nhân đó chỉ là vài ba chuyện không đâu, giận nhau làm gì nhiều cho thêm mệt mỏi.

Tranh nhau cái điều khiến, chấp nhau chuyện lông gà vỏ tỏi…, tất cả đều được hóa giải với chiếc xe chuột của Trúc Nhân

Và khi lời rao thu mua chuyện cũ không xi nhê với các gia đình đang tranh cãi nảy lửa, anh chàng đành xông vào hòa giải theo một cách đậm chất Trúc Nhân: Cõng chồng nhà người ta chạy trốn.

Thế nhưng, không phải cướp chồng hay giải cứu mỹ nam, mà là cõng chồng nhà người ta đi vứt hết các chuyện cũ phiền não và sân si vào chiếc xe chuột.

Trúc Nhân gửi gắm thông điệp chuyện cũ bỏ qua, Tết cưới thả ga trong MV mới

Thông điệp này cũng là điều Trúc Nhân trong vai người hòa giải quốc dân muốn gửi gắm tới mọi nhà dịp cuối năm: “Tết ta cùng vui Tết cho một năm mới luôn tươi cười ha ha ha. Bỏ qua chuyện năm cũ cho nhiều may mắn đến bên người cha cha cha”.

Để dịp đầu năm vui vẻ, khởi động một năm mới đầy may mắn và hạnh phúc, ta hãy cùng thay một bộ quần áo mới, dẹp qua một bên mọi buồn phiền, không may, cùng nhau cư xử hòa nhã, từ tốn và cảm thông. Bởi Tết mà, một năm chỉ có một lần và sẽ qua trong phút chốc nên chẳng có quá nhiều thời gian cho những buồn phiền.

Đón Tết Canh Tý, Mirinda mang đến MV “Ai chuyện cũ bán hông?” với sự đồng hành cùng ca sĩ Trúc Nhân, mang đến thông điệp “Chuyện cũ bỏ qua, Tết cười thả ga”, khuyến khích mọi người bỏ những chuyện cũ không vui lại phía sau.

Thu Minh hết lòng ủng hộ ‘Sáng mắt chưa?’ của Trúc Nhân

TTO – Một lần nữa khai thác thế mạnh trào phúng trong sản phẩm âm nhạc, Trúc Nhân đã khiến người xem vừa khóc vừa cười khi thưởng thức MV mới – ‘Sáng mắt chưa?’ của anh.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *