Trẻ mẫu giáo bị đá bay 3 cái răng cửa, hiệu trưởng trường mầm non: Sẽ đuổi việc giáo viên có liên quan

Cháu trai Đồng Đồng của bà Vương học lớp mẫu giáo lớn tại trường mầm non quốc tế Long Loan ở Thiên Tâm, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc.

TIN LIÊN QUAN

Hao tổn rất nhiều tâm sức mới giết được anh và em trai để cướp ngai vàng, tại sao vua Đường Lý Thế Dân phải trì hoãn 2 tháng mới đăng cơ?

Vào ngày 27/4 vừa qua, như thường lệ bà Vương đến trường đón cháu thì phát hiện môi của cháu sưng to, trên môi có vết thương. Không chỉ vậy 3 cái răng cửa cũng biến mất.

Bà Vương lập tức liên hệ với phía nhà trường để làm rõ mọi việc nhưng không ngờ phía nhà trường chỉ đáp gọn lỏn là “không còn clip do camera giám sát ghi lại”.

Theo lời cậu bé Đồng Đồng thì trong giờ học, cậu bé đã tháo giày ra khỏi chân, sau đó cô giáo muốn đá chiếc giày cho cậu bé, không ngờ lại xảy ra sự cố nói trên. Tuy nhiên gia đình cậu bé rất bức xúc và không tin vào khả năng này.

Phía nhà trường thừa nhận vết thương của Đồng Đồng là do cô giáo gây ra nhưng khẳng định đây là sự cố ngoài ý muốn. Công an sau đó đã đến trường để khôi phục lại camera và phía nhà trường từ chối trả lời báo chí.

Hiện sự việc đã được cảnh sát tiếp nhận điều tra. Giáo viên có liên quan cũng đã bị đình chỉ công việc. Theo lời hiệu trưởng, sẽ đuổi việc giáo viên này và có trách nhiệm với Đồng Đồng đến cùng.

Ăn gần hết bát mỳ mới phát hiện ra sự bất thường trên vài sợi mỳ còn lại trong bát, cô gái trẻ buồn nôn mà không nôn ra được

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *