Tình huống bất ngờ trong đám cưới khiến cô dâu ôm mặt khóc nức nở

Có thâm niên gần 7 năm làm nghề MC

đám cưới

, anh Huy Anh (SN 1985, quê Chương Mỹ, Hà Nội) cho biết, anh đến với nghề này như một cơ duyên.

MC Huy Anh (áo đen) trong một sự kiện. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Huy Anh chia sẻ: “Hồi đó, tôi đang làm nghề kinh doanh điện thoại. Sau 2 năm, việc kinh doanh thua lỗ khiến tôi phải gánh rất nhiều khoản nợ. Hoàn cảnh gia đình khó khăn nay lại càng bức bối hơn khiến tôi như gục ngã.

Giữa lúc chới với, tuyệt vọng ấy, một người bạn làm nghề MC đã giới thiệu tôi đến với nghề này. Qua nhiều lần chỉnh sửa lời nói, câu từ, tôi bắt đầu sô dẫn đầu tiên”.

Lúc mới vào nghề, anh Huy Anh gặp vô vàn khó khăn khi chỉ là một người tay ngang không được đào tạo bài bản. Tuy nhiên nhờ tinh thần tự học hỏi, rèn luyện, anh ngày càng được người mọi người biết đến nhiều hơn.

Cũng từ nghề dẫn, anh kết hợp với ban nhạc và những người làm việc chuyên nghiệp để bắt đầu nhận các sô diễn ở khắp ngoại thành Hà Nội.

Theo anh Huy Anh, làm bầu sô hay MC đám cưới đều như làm dâu trăm họ. Vì vậy bản thân người MC phải biết khéo léo, linh hoạt đáp ứng mọi yêu cầu, mong muốn của khách hàng.

Anh cũng chia sẻ, sau một thời gian làm nghề, anh được chứng kiến rất nhiều câu chuyện dở khóc dở cười.

Nam MC kể, có lần, anh nhận dẫn chương trình cho một đám cưới ở quê. Gia đình cô dâu chú rể làm nông nghiệp nên quan khách chủ yếu chỉ là người dân trong làng đến tham dự.

Đám cưới diễn ra, MC ra sức dùng những lời hay ý đẹp để thể hiện trước mọi người và chờ đợi giây phút trọng đại của cặp đôi. Vậy nhưng khi chú rể vừa rước cô dâu về nhà mình thì một sự cố đã xảy ra.

“Trong lúc đoàn nhà trai đưa cô dâu chú rể vào nhà để thắp hương ở bàn thời gia tiên thì chú rể bỗng nhiên biến mất. Lúc đó, cả họ nháo nhác đi tìm còn cô dâu thì ôm mặt khóc nức nở.

15 phút sau, từ bên tường rào nhà hàng xóm, chú rể bỗng nhiên xuất hiện với khuôn mặt thiểu não khó hiểu.

Hóa ra do trên đường đón dâu về, cô dâu nhận được điện thoại từ người yêu cũ. Hai người nói chuyện với nhau khá mùi mẫn khiến chú rể bực tức, ghen tuông. Vậy là, không nói không rằng chú rể quyết định bỏ đi khi màn nhận dâu đang diễn ra.

Tuy nhiên do được người nhà khuyên nhủ nên cuối cùng chú rể cũng nguôi ngoai, bỏ qua”, anh Huy Anh kể.

Một đám cưới mà anh Huy Anh từng làm MC (Ảnh: Nhân vật cung cấp)

Huy Anh cho biết: “Sau đó, để đám cưới tiếp tục diễn ra, tôi phải nói vài câu hài hước, bỏ qua phần hôn nhau của cô dâu chú rể mặc dù ở quê, phần đó là phần vui nhất để nhanh chóng dẫn dắt hôn lễ kết thúc”, anh Huy Anh nhớ lại.

Cũng theo nam MC này, trong quá trình làm nghề anh từng chứng kiến những vụ tai nạn nghề nghiệp nghiêm trọng hơn.

Anh Huy Anh kể: “Chuyện xảy ra với nam đồng nghiệp của tôi. Anh này thường xuyên dẫn dắt đám cưới ở các huyện ngoại thành. Lần đó, anh được thuê dẫn chương trình đám cưới ở huyện Hoài Đức, Hà Nội. Chủ nhà là người có máu mặt nên mọi yêu cầu về đám cưới diễn ra vô cùng khắt khe”.

“Trong đám cưới, nam MC kia khéo léo làm lễ thành hôn. Tuy nhiên đến màn giới thiệu hai họ lên trao dâu, nhận rể thì xảy ra sự cố.

Trước đó, do MC hỏi một đại diện nhà trai thì được thông báo chỉ nhà gái lên phát biểu nên trong phần này, anh ta không mời nhà trai. Vậy là, khi họ nhà gái vừa dành những lời như rút tâm gan xong, nam MC hồn nhiên kết thúc tiết mục. Điều này khiến nhiều đại diện nhà trai không hài lòng và rất bức xúc.

Vì vậy, khi ca sĩ vẫn đang thể hiện tài ca hát trên sân khấu, những người có máu mặt bên họ nhà trai gọi nam MC vào nhà vệ sinh tát liên tiếp vào mặt rồi buông lời thách thức. Họ nói rằng anh ta khinh thường nhà trai nên không giới thiệu lên phát biểu nhận dâu.

Sau vụ đó, gia đình chú rể kia vô cùng bức xúc, còn nam MC thì được phen thâm tím mặt mày”, anh Huy Anh nói.

Nam MC chia sẻ, tình huống trên chỉ là một sai sót ngoài mong muốn. Vì thế trong quá trình làm nghề, anh Huy Anh luôn nhắc nhở bản thân luôn luôn làm việc chỉn chu, cẩn thận.

Anh nói: “Làm nghề bằng cái tâm, bằng trách nhiệm, thì dù ở bất cứ hoàn cảnh nào, trường hợp nào, người MC cũng sẽ được tôn trọng”.

Thuê cô gái xinh đẹp dụ dỗ bạn trai mới của người yêu cũ, chàng trai nhận ngay cái kết không ngờ

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *