“Tiểu mỹ nhân” màn ảnh Hoa ngữ nổi tiếng từ 2 tuổi giờ ra sao?

Lưu Sở Điềm gây chú ý khi mới chỉ là một cô bé 2 tuổi. Nhờ gương mặt xinh đẹp, bầu bĩnh với đôi mắt to cùng khả năng biểu cảm tốt, Lưu Sở Điềm giành chiến thắng tại cuộc thi Sao nhí của năm, một cuộc thi tìm kiếm gương mặt nổi tiếng dành cho trẻ em.

Kể từ đó, Sở Điềm trở thành người mẫu nhí và bén duyên với làng giải trí.

Ảnh chụp hộ chiếu từng gây sốt của cô bé Lưu Sở Điềm. Cộng đồng mạng gọi cô bé là “tiểu tiên nữ”.

Lưu Sở Điềm sinh năm 2009 tại Tuyền Châu, Phúc Kiến, Trung Quốc. Năm 6 tuổi, cô bé xinh xắn này được mời đảm nhiệm một vai phụ trong bộ phim

Mị Nguyệt Truyện

, đóng cùng các ngôi sao lớn như Tôn Lệ, Lưu Đào, Tưởng Hân…

Lưu Sở Điềm còn tham gia phim điện ảnh bom tấn

Dragon Blade

cùng Thành Long. Ngay lập tức, Lưu Sở Điềm trở thành hiện tượng với cách diễn xuất tự nhiên, tự tin trước ống kính và biểu cảm sinh động trong các phân cảnh khóc, cười…

Sau đó, tới năm 2017, Lưu Sở Điềm tiếp tục tham gia dự án

Minh Lan Truyện

, một dự án gắn liền với tên tuổi của Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong. Việc được hợp tác với nhiều ngôi sao nổi tiếng trong những dự án gây chú ý đã giúp Lưu Sở Điềm trở thành sao nhí nổi tiếng làng giải trí Hoa ngữ.

Cha mẹ của Lưu Sở Điềm không phải là người làm việc trong ngành giải trí nhưng rất ủng hộ con gái đóng phim, làm người mẫu nhí. Song, họ vẫn luôn đảm bảo con có thể phát triển tự nhiên nhất cả về thể chất và tâm hồn.

Cận cảnh gương mặt đẹp hoàn hảo của “tiểu mỹ nhân” màn ảnh Hoa ngữ.

Hiện tại, Lưu Sở Điềm cố gắng duy trì song song việc học và diễn xuất. Tuy nhiên, cuộc sống riêng tư và học tập của cô bé ít được chia sẻ trên mạng xã hội.

Nhờ việc góp mặt trong các bộ phim và vẻ ngoài xinh xắn, tự nhiên, Lưu Sở Điềm được cộng đồng mạng Trung Quốc gọi là “tiểu mỹ nhân” hay “nữ thần trẻ nhất trong lịch sử”. Tên tuổi của cô bé còn lan sang các quốc gia lân cận.

Năm nay 12 tuổi, Lưu Sở Điềm vẫn giữ được nét trong trẻo khi còn nhỏ nhưng cá tính và tinh nghịch hơn.

Cô bé vẫn theo đuổi công việc diễn viên và người mẫu ảnh.

Lưu Sở Điềm nhiều lần lọt vào danh sách diễn viên tiềm năng nhất Trung Quốc.

Gu ăn mặc hiện tại của Lưu Sở Điềm khá phong cách, tôn lên được những nét đẹp của cô bé. Ngoài ra, Lưu Sở Điềm cũng cao lớn hơn bạn bè cùng lứa và hứa hẹn là mỹ nhân trong tương lai.

Những khoảnh khắc đời thường của Lưu Sở Điềm do bố mẹ chụp. Trang cá nhân Weibo của Lưu Sở Điềm do mẹ cô quản lý, hiện có hơn 4 triệu người theo dõi, một con số đáng mơ ước với những nghệ sĩ trưởng thành.

Bé Lưu Sở Điềm song ca cùng Hồng Kim Bảo

Mi Vân

Theo

Sohu

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *