Thương hiệu trăm tuổi đến từ Nhật lần đầu xuất hiện tại Việt Nam

Thương hiệu uy tín và quen thuộc của những golf-er

Với những người chơi golf, chắc hẳn đây sẽ không còn là cái tên lạ lẫm, được phát triển từ năm 1955 với sự nghiên cứu kỹ lưỡng và thu thập ý kiến từ 240 golfer chuyên nghiệp, Munsingwear đã mạnh dạn phát triển dòng thời trang này và tự hào là thương hiệu cung cấp đồ golf đầu tiên trên thế giới.

Với những trang phục thể thao, điều quan trọng nhất chính là chất lượng vải và sự thoải mái mà trang phục đem đến cho người mặc. Và bài toán này đã được Munsingwear giải quyết tuyệt vời bằng công nghệ 100% Nhật Bản. Sản phẩm có khả năng chống nắng và làm mát hiệu quả với chức năng phản chiếu tia hồng ngoại, luôn tạo cảm giác dễ chịu cho những người chơi thể thao.

Đặc biệt, với đội ngũ thiết kế của mình, các nhà thiết kế

Nhật Bản

đã kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, những bộ trang phục Munsingwear đã trở thành một phần không thể thiếu của văn hóa của dân chơi golf.

Hài lòng khách hàng bằng chất lượng Nhật Bản

Không chỉ đồ thể thao, Munsingwear còn có 2 dòng sản phẩm ứng dụng cũng được ưa chuộng không kém chính là dòng basic và trendy. Với lợi thế về công nghệ Nhật Bản, những bộ đồ được sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng: chất lượng vải, ổn định phom dáng, đa chức năng (chống UV, nắng, gió,…).

Dòng sản phẩm basic cổ điển không bị ảnh hưởng bởi trend, thoải mái, sử dụng chất liệu vải cao cấp. One thing chính là đại diện điển hình của dòng sản phẩm này, và cực kỳ được ưa chuộng bởi chất lượng đã được chứng nhận “made in Japan”

Dòng sản phẩm xu hướng. Cập nhật mẫu, mốt là một việc tối quan trọng đối với ngành hàng thời trang nào, và Munsingwear cũng vậy. Những xu hướng, trào lưu của ngành công nghiệp không khói được thương hiệu áp dụng khá hợp lý vào dòng sản phẩm trendy.

Hệ thống phân phối rộng khắp toàn thế giới và lời chào với Việt Nam

Với lịch sử phát triển lâu đời, không khó hiểu Munsingwear là một thương hiệu cưng của tín thời trang thể thao. Nhưng không dừng lại tại đó, bằng chất lượng, Munsingwear đã chính phục và mở rộng thị trường ra các nước phát triển ở Châu Á như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Taiwan, Hongkong. Chỉ riêng tại Nhật Bản Munsingwear có hơn 200 cửa hàng trên khắp đất nước, là một trong những nhãn hàng thời trang golf được ưa chuộng nhất đất nước mặt trời mọc.

Và Việt Nam chính là điểm dừng chân tiếp theo của chú chim cánh cụt “Litte Pete” đáng yêu này.

Chắc chắn, với chất lượng, sự uy tín và vị trí của một thương hiệu Nhật Bản sẽ chiều lòng được ngay cả khách hàng khó tính nhất tại Việt Nam.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *