Thiêu cháy cả người và tòa chung cư chỉ vì giết rệp

Nạn nhân là một khách thuê nhà không rõ danh tính, khoảng 30 tuổi. Anh đổ rượu lên người và chiếc ghế sofa để cố gắng đuổi những con

côn trùng

đi, sau đó châm một điều thuốc để đốt cháy chúng.

Tuy nhiên, thật không may, chiếc ghế thấm rượu bén lửa và bốc cháy. Ngay lập tức, cơ thể nạn nhân cũng bắt lửa và bốc cháy dữ dội, ngọn lửa lan nhanh sang các căn hộ khác của tòa

chung cư

.

Nhờ sự giúp đỡ của các cư dân khác, nạn nhân may mắn thoát khỏi đám cháy nhưng bị bỏng nặng. Mọi người nhanh chóng đưa anh ta tới bệnh viện điều trị.

Ngọn lửa lan rộng sang 4 căn hộ khác trước khi được dập tắt. Nhân viên cứu hỏa tại thành phố Detroit đã đến cứu trợ và sơ tán dân cư khỏi khu chung cư.

Theo Detroit Free Press, khoảng hơn 20 căn hộ bị hỏng đường nước. Họ không thể tắm hay nấu ăn. Một số người thậm chí phải ngủ nhờ tại các phòng công cộng.

Quản lý tòa nhà cho biết, họ sẽ làm việc với Hội chữ thập Đỏ để tìm chỗ ở tạm thời cho những người bị ảnh hưởng trong vụ việc này.

Những người dân sống ở đây nói rằng, khu dân cư bị nhiễm

rệp

và họ đã nộp nhiều đơn khiếu nại về vấn đề này lên cơ quan chức năng nhưng chưa được xử lý.

Theo báo cáo của công ty kiểm soát dịch hại Terminix, Detroit là thành phố bị nhiễm rệp nhiều nhất tại Mỹ, tiếp theo là Philadelphia, Cleveland và Los Angeles.

Phát ớn với thói khoe mẽ “bá đạo” chỉ có ở Trung Quốc

“Nhắc đến Tào Tháo, Tào Tháo đến” và sự lý giải nguồn gốc thú vị

Hàng triệu con tôm hùm trải thảm đỏ trên bờ biển New Zealand

Kỳ bí thi thể hòa thượng “ngồi chum” 3 năm không phân hủy

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *