Thảm họa kinh hoàng của cô gái trẻ trong lần đi khám sức khỏe

Sự việc trên xảy ra vào giữa tháng 12/2015 song cho đến nay vẫn chưa được giải quyết thỏa đáng.

Trang báo điện tử Sina (Trung Quốc) ngày 11/1 đưa tin cho hay, vào ngày 9/12/2015, cô Vương, 24 tuổi, chưa kết hôn và chưa có bạn trai đã tham gia

kiểm tra sức khỏe

định kỳ cùng công ty ở một trung tâm y tế tại Nam Kinh.

Bi kịch khủng khiếp đã xảy ra khi cô gái trẻ thực hiện công đoạn khám

phụ khoa

.

“Vị bác sĩ khi đó đã hỏi tôi kinh nguyệt có đều không, tôi trả lời là 3 tháng 1 lần. Tiếp đó bà ta hỏi tôi đã từng quan hệ tình dục hay chưa và tôi trả lời là chưa.

Dù vậy bà ta vẫn bảo tôi vào phòng khám một lát. Vào trong phòng, câu hỏi ‘đã từng quan hệ tình dục chưa’ được lặp lại và tôi vẫn trả lời là chưa. Khi ấy, bà ta còn hỏi lại là ‘vẫn chưa à’ và tôi đã đáp lại rõ ràng là chưa. Tôi nghĩ rằng bà ta đã nghe rõ”, Vương nói.

Cô gái này cũng giải thích vì chưa từng khám phụ khoa bao giờ, nên cô không ý thức được các công đoạn thăm khám tiếp theo lại ảnh hưởng nghiêm trọng đến “vùng nhạy cảm” của bạn thân.

Mặc dù trong quá trình khám, cô gái liên tục kêu đau nhưng bác sĩ đã bỏ ngoài tai, thậm chí còn mắng cô “kêu gì mà kêu lắm thế”.

Sau khi hoàn thành việc thăm khám, cô Vương cảm thấy rất đau đớn và khó chịu, thậm chí xuất hiện hiện tượng xuất huyết ở vùng nhạy cảm.

Ngay lập tức, cô thông báo với vị bác sĩ vừa khám phụ khoa cho mình. Người này giúp cô gái trẻ làm vệ sinh và kết luận không vấn đề gì.

Tối cùng ngày, cô gái trẻ đã tìm đến bệnh viện Cổ Lầu để kiểm tra phụ khoa. Bác sĩ ở đây kết luận “cửa âm đạo có vết thương 2mm, màng trinh bị rách”.

Kết quả thăm khám phụ khoa của cô Vương tại bệnh viện Cổ Lầu, Nam Kinh.

Cảm thấy vô cùng bức xúc trước tai ương mà bản thân tự nhiên phải hứng chịu, cô gái trẻ đã nhờ truyền thông vào cuộc.

Sáng 8/1, Vương cùng phóng viên đài truyền hình Thường Châu đến bệnh viện gặp bác sĩ Hà – người trực tiếp gây ra sự cố ngoài ý muốn của nạn nhân để tìm hiểu rõ ngọn ngành.

Tại đây, Hà khẳng định, vì trên hồ sơ của Vương ghi là cô đã kết hôn nên mới bảo cô này vào khám phụ khoa, đồng thời phủ nhận mọi thông tin Vương cung cấp với báo chí.

Hồ sơ khám bệnh của cô Vương có ghi “đã kết hôn”.

“Tôi hỏi cô đã từng quan hệ tình dục chưa, cô trả lời tôi là ‘rồi’, tôi mới bảo cô vào trong khám. Nếu cô nói là chưa, tôi tuyệt đối không kiểm tra cho cô”, bác sĩ Hà lớn giọng khi nói với cô gái trẻ trước mặt phóng viên.

Về phía đơn vị nơi bà Hà công tác, một lãnh đạo cấp quản lý cho biết, do sự việc xảy ra tại bệnh viện nên bệnh viện sẽ chính thức xin lỗi cô Vương và bồi thường cho cô này 3.000 NDT (tương đương hơn 10 triệu đồng).

Tuy nhiên, “nạn nhân” cho hay, “dù tôi có điền nhầm thông tin là đã kết hôn, song việc trao đổi trực tiếp giữa bác sĩ và người đi khám bệnh trước và trong lúc khám mới là điều quan trọng. Vị bác sĩ đó đã không nghe tôi nói”.

Do đó, Vương cho biết, cô chưa hài lòng với hướng giải quyết của bệnh viện và sẽ khiếu nại việc này ra tòa.

Sự thật cực thú vị về “ông vua tự sát” trên quân bài K cơ

Thêm một hành vi mất nhân tính đáng lên án của người TQ

Cái chết của Khang Hy làm gia tăng nỗi sợ hãi của người TQ

Giải mã điều “may mắn nhất” của vị vua cuối cùng trong lịch sử TQ

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *