Tên trộm bá đạo: Cuỗm vàng rồi đem giấu dưới… mộ của vợ

Khoảng 10h sáng ngày 11/1, truyền thông Trung Quốc đưa tin về việc đã bắt giữ thành công tên tội phạm trong vụ trộm cắp trang sức bằng vàng có tổng giá trị lên tới 3 triệu Nhân dân tệ. Đây được coi là vụ trộm cắp “khủng” nhất trong những năm gần đây.

Số vàng bị đánh cắp tại cửa tiệm.

Trước đó, vào 7h sáng ngày 7/1, tiệm vàng tại thị trấn Bạng Phụ, tỉnh An Huy gọi điện tới đồn cảnh sát, thông báo rằng hầu hết trang sức vàng tại cửa tiệm đã “không cánh mà bay”.

Sau khi nhận được điện báo, ngay lập tức, cơ quan chức năng đã nhập cuộc. Qua màn hình camera giám sát tại cửa hàng, nghi phạm mặc một chiếc áo trùm đầu, đeo khẩu trang kín mít, trên tay cầm một chiếc xà beng.

Ngoài ra hắn cũng không quên đeo găng tay, tránh việc để lại dấu vân. Toàn bộ màn trộm cắp diễn ra trong vòng chưa đầy 30 phút.

Hình ảnh thu được từ camera giám sát tại cửa tiệm.

Sau khi ra khỏi tiệm vàng, tên này cũng rất cẩn thận quay lưng lại với màn hình camera.

Sau khi lật lại danh sách tội phạm trộm cắp trong khu vực, cảnh sát đã khoanh vùng được kẻ tình nghi là người đàn ông họ Chu, 42 tuổi, từng có hành vi trộm cắp từ năm 19 tuổi và nhiều lần bị bắt vì tội danh tương tự.

Khoảng 23h tối 8/1, khi có bằng chứng cụ thể, cảnh sát đã bắt tạm giam Chu. Không thể chối cãi, kẻ tình nghi nhanh chóng thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Cảnh sát rất ngạc nhiên khi hắn tiết lộ rằng số vàng trên được đem đến ngôi mộ của người vợ đã khuất để cất giấu.

Chiếc balo chứa vàng được đào lên từ khu mộ.

Đến 14h ngày 10/1, cơ quan chức năng đã có mặt tại ngôi mộ và tiến hành khai quật. Quả nhiên tất cả số trang sức đều ở dưới đó.

Hiện tất cả số vàng đã được trao trả lại cho cửa tiệm.

Đi làm muốn được tăng lương, nhất định phải cai triệt để 10 thói quen này

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *