Tân Hoa hậu Thế giới Philippines ngã hai lần trên sân khấu

Đêm chung kết Hoa hậu

Thế giới

Philippines năm 2021 kéo dài gần 7 tiếng đồng hồ. Trải qua nhiều phần thi căng thẳng, thí sinh 28 tuổi – Tracy Maureen Perez đã vượt qua 43 đối thủ để giành được vương miện cao quý nhất.

Tuy nhiên, vào thời khắc công bố kết quả, người đẹp Tracy Maureen Perez bỗng dưng ngã bổ nhào ngay bậc tam cấp của sân khấu. Cú ngã vô cùng nguy hiểm khi gương mặt của người đẹp suýt đập vào bậc thềm. Sau đó, cô được MC và thí sinh đứng bên cạnh giúp đỡ đứng dậy.

Tracy Maureen Perez ngã khi đang đi những bước đi đầu tiên trong cương vị Hoa hậu Thế giới Philippines 2021.

Tracy Maureen Perez ngã khỏi bậc tam cấp trên sân khấu khi đang chờ MC của chương trình công bố kết quả cuộc thi Hoa hậu Thế giới Philippines 2021, tối 3/10.

Ngay sau khi đăng quang và giành vương miện, trong lúc sải những bước đi đầu tiên trên cương vị Hoa hậu Thế giới Philippines năm 2021, người đẹp Tracy tiếp tục ngã ngửa ra đằng sau, rơi cả vương miện, hoa và băng đeo danh hiệu. Các á hậu và nhân viên của chương trình đã phải chạy lại đỡ tân hoa hậu đứng dậy.

Vì sự cố này mà tân Hoa hậu Thế giới Philippines – Tracy Maureen Perez trở thành nhân vật nổi tiếng trên mạng

xã hội

hiện nay. Nhiều khán giả để lại bình luận tỏ vẻ thông cảm với tân hoa hậu và cho rằng, có lẽ cô đã khá căng thẳng nên mới liên tiếp gặp sự cố.

Người đẹp Tracy Maureen Perez, sinh năm 1993, hiện là kỹ sư công nghệ và người mẫu tại thành phố Cebu, Philippines. Người đẹp được đánh giá sở hữu hình thể, gương mặt đẹp và là thí sinh nổi bật của cuộc thi ngay từ những ngày đầu tham dự Hoa hậu Thế giới Philippines năm 2021.

Tracy Maureen Perez vượt qua 43 đối thủ để trở thành Hoa hậu Thế giới Philippines 2021, tối 3/10.

Người đẹp 28 tuổi tốt nghiệp Đại học San Carlos và trở thành một kỹ sư phần mềm, từng làm việc tại Accenture. Cô cũng hoạt động với tư cách người mẫu đồng thời tích cực tham gia các cuộc thi nhan sắc suốt nhiều năm qua như Miss Cebu 2016, Binibining Cebu 2017, Binibining Cebu 2018, Miss World Philippines 2019, Miss Universe Philippines 2020…

Mỹ nhân 28 tuổi lớn lên cùng người mẹ đơn thân – Chona Perez. Mẹ ruột của tân Hoa hậu từng vào chung kết cuộc thi nhan sắc Binibining Cebu và được xướng tên trong danh sách 5 người đẹp nhất.

Trong đêm chung kết, cô thuyết phục khán giả nhờ câu trả lời mạch lạc: “Sau đại dịch này, tôi hy vọng chúng ta luôn trân trọng gia đình, chăm sóc sức khỏe bản thân và trân trọng lực lượng tuyến đầu chống dịch, những người đã hi sinh để bảo vệ sức khỏe của người dân. Chúng ta có thể không nhìn thấy nỗ lực hết mình của họ nhưng họ chính là người hùng. Hãy luôn cảm kích và ở bên cầu chúc cho họ”.

Tracy Maureen Perez sẽ đại diện cho Philippines tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2021 diễn ra tại Puerto Rico tới đây.

Tracy Maureen Perez là Hoa hậu Thế giới đầu tiên của Philippines kể từ sau chiến thắng của người đẹp Michelle Dee vào năm 2019. Năm ngoái, cuộc thi này đã bị hủy do đại dịch Covid-19.

Tracy Maureen Perez sẽ đại diện cho Philippines tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm 2021. Mỹ nhân 9X còn khoảng 2 tháng để chuẩn bị cho hành trình đến Puerto Rico giành vương miện Hoa hậu Thế giới năm 2021.

Sau chiến thắng của Tracy, nhiều khán giả tại Philippines bày tỏ sự lo lắng vì chiều cao khiêm tốn của tân hoa hậu – 165 cm nhưng cũng nhiều ý kiến tin tưởng rằng, với trí tuệ và kinh nghiệm tại nhiều cuộc thi nhan sắc, người đẹp 28 tuổi vẫn sẽ biết cách tận dụng lợi thế để tỏa sáng.

Phút đăng quang của Hoa hậu Thế giới Philippines 2021

Tracy Maureen Perez, năm nay 28 tuổi, là một kỹ sư kiêm người mẫu tại thành phố Cebu của Philippines.

Tân hoa hậu Tracy Maureen Perez sở hữu gương mặt xinh đẹp, tươi tắn cùng nụ cười ngọt ngào. Cô cao 1,65 m, ghi điểm với thân hình khỏe khoắn, gợi cảm nhờ chăm tập luyện thể thao.

Trong đêm chung kết, Tracy Maureen Perez đã thuyết phục giám khảo với câu trả lời thông minh về đại dịch Covid-19.

Theo truyền thông Philippines, người đẹp 28 tuổi tốt nghiệp Đại học San Carlos và trở thành một kỹ sư phần mềm, từng làm việc tại Accenture. Cô cũng có kinh nghiệm trình diễn lâu năm và biểu cảm tự nhiên trước ống kính.

Cô cũng hoạt động với tư cách người mẫu và tích cực tham gia các cuộc thi nhan sắc suốt nhiều năm qua như Miss Cebu 2016, Binibining Cebu 2017, Binibining Cebu 2018, Miss World Philippines 2019, Miss Universe Philippines 2020…

Mi Vân

Theo

Rappler/Instagram

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *