Tấm ảnh 5 cô bạn xinh đẹp, cùng mặc đồng phục Kinh tế quốc dân hot nhất hôm nay!

Xinh thì ai cũng thích ngắm, chắc chắn là vậy. Bởi thế nên con gái chỉ cần đáng yêu một chút thôi, dễ thương một chút thôi là đã được chú ý lắm rồi. Nhất là trong thời đại người người nhà nhà đều dùng MXH như bây giờ, một bức ảnh tự sướng hay chụp lén xinh xuất thần cũng đủ để khiến một cô nàng trở thành đối tượng được “truy lùng” và “xin link”.

Và bức ảnh đang được cư dân mạng chia sẻ nhiều nhất ngày hôm nay cũng là một bức ảnh như vậy. Có khác chăng, trong bức ảnh ấy không chỉ có sự xuất hiện của 1 mà tận 5 cô nàng vô cùng xinh đẹp! Khỏi phải nói các chàng trai đã được phen nháo nhào như thế nào…

Bức ảnh hot nhất ngày với sự góp mặt của 5 cô nàng xinh xắn

5 nữ sinh trong bộ đồng phục, mỗi người một vẻ nhưng họ đều có một điểm chung là rất xinh xắn. Và kết quả là một bức ảnh “wefie” không thể chất hơn!

Vẻ ngoài dễ thương của 5 cô bạn đã khiến không ít người phải đau đầu để chọn ra ai là người ấn tượng nhất. Và kết quả, 88k like và 3,2k bình luận chính là những con số khủng mà bức ảnh này đã nhận được sau khi được đăng tải trên một fanpage với lượng tương tác lớn.

Quan sát kĩ bức ảnh, nhiều người có thể dễ dàng nhận ra đây là đồng phục thể dục của trường Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội.

Tuy nhiên, theo tìm hiểu thì chỉ có 3/5 người họ là sinh viên của NEU thôi, 2 bóng hồng còn lại hiện đang theo học trường khác. Xuất hiện trong ảnh, tính lần lượt từ phải qua trái là Nguyễn Hồng Nhung, Trần Anh Thư, Nguyễn Trang Nhung, Lưu Linh và Nguyễn Mai Anh (cô bạn ở vị trí thấp nhất).

Một bức ảnh khác của 5 cô bạn được chụp cùng ngày hôm đó

Theo cô bạn Anh Thư – 1 trong 5 “nàng tiên” đang gây bão trên MXH thì đây là hình ảnh được 5 cô bạn ghi lại trong hậu trường một buổi chụp mẫu cho shop chứ không ảnh trong một tiết học TD như nhiều người nghĩ.

Cô bạn sinh viên năm cuối HV Báo chí tuyên truyền cho biết:

“Mình cảm thấy khá bất ngờ vì ảnh của tụi mình lại được cộng đồng mạng dành nhiều sự quan tâm và yêu thích đến. Chắc có lẽ là vì nhìn ảnh cũng tự nhiên, tươi sáng đúng tuổi nên mọi người mới chia sẻ”

.

Cô bạn xinh xắn Anh Thư

Trong khi đó, Lưu Linh – nữ sinh NEU được nhiều người nhận xét là giống Angela Baby trong ảnh lại không muốn chia sẻ gì thêm vì cô bạn cho rằng mình chỉ bình thường như bao người thôi.

Dù thế nào đi chăng nữa chắc hẳn ai cũng ước ao được học cùng trường với những cô nàng xinh tươi rạng rỡ như thế này nhỉ? Giờ thì cùng ngắm thêm những hình ảnh khác của 5 cô bạn này nhé!

Thư bố gửi con gái vào lớp 1 “Học ít thôi, chơi là chính”: Tại sao cứ phải dạy bọn trẻ về việc “hơn nhau”

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *