Tài xế điếng người khi xe chở 120 con lợn bị lật, người dân ùn ùn chạy ra hôi của

Theo truyền thông nước ngoài đưa tin, vào ngày 17/6 vừa qua một xe tải chở lợn của Brazil đang trong quá trình lưu thông thì gặp phải sự cố lật ngửa, trên xe có tổng cộng 120 con lợn với giá trị 8000 bảng Anh (khoảng 250 triệu VNĐ). Sự việc đã khiến 10 con chết tại chỗ và rất nhiều con khác bị trọng thương.

120 con lợn với giá trị khoảng 250 triệu VNĐ.

Tài xế cho biết, do anh đánh lái tránh chiếc xe chạy ngược chiều nên bị mất kiểm soát và lật ngửa. Sau khi sự việc xảy ra, có rất nhiều dân chạy tới giúp đỡ, giải cứu những con lợn đang bị mắc kẹt ra khỏi xe.

Nhưng, điều anh không ngờ rằng những người tốt bụng đó lại là một bộ phận nhỏ, trên thực tế đa số là tới

hôi của

.

Mọi người tỏ ra rất nhiệt tình, họ cứu con lợn ra khỏi xe và nhét vào cốp xe của họ, thậm chí cốp chứa không hết để lợn ngồi ở ghế phía sau.

Đúng là phúc bất trùng lại họa vô đơn chí, đã suýt mất mạng giờ lại mất của.

Có thể nói đây là một hành vi hôi của một cách trắng trợn. Hôi của là gì? Hôi của là một hành vi lấy cắp đồ của người khác do nhiều người thực hiện cùng một lúc.

Hành vi xấu này xảy ra khi chủ tài sản không đủ khả năng bảo vệ tài sản của mình trước nhiều người.

Vẻ mặt vui tươi của chú lợn sau khi thoát khỏi xe tải chở tới lò mổ, nhưng có lẽ chú không biết rằng mình đang tới lò mổ khác mà thôi.

Hình ảnh người dân chở lợn về nhà.

Vụ hôi của nổi tiếng của Trung Quốc vào năm 2015.

Trên thế giới vẫn còn nhiều nơi xảy ra tình trạng này, vào năm 2015, tại Trung Quốc một chiếc xe tải chở lê với giá trị lên tới 80.000 tệ (khoảng 280 triệu VNĐ) đã bị người dân dọn sạch sau vụ tai nạn, thậm chí những người tới hôi của còn chia thành tốp, phân chia rõ ràng, cùng nhau hợp tác hôi của một cách vui vẻ.

Nguồn: Sina

Người đàn ông mua sơn về bôi vàng kín cả nhà và xe, hàng xóm đi qua cứ tròn mắt nhìn nhưng lý do thì thú vị lắm

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *