Sửng sốt với đơn hàng 30 chiếc Rolls-Royce của đại gia Macau

Tổng trị giá đơn hàng của ông trùm cờ bạc đất Macau này lên tới 20 triệu bảng Anh (gần 690 tỷ VNĐ), cũng là hóa đơn có trị giá lớn nhất trong lịch sử của hãng xe nổi tiếng này.

Trong đơn đặt hàng gồm 30 chiếc Rolls-Royce hạng sang này, Hồng Vĩnh Thời còn đặc biệt dành một chiếc làm quà sinh nhật cho vợ mình – bà Deborah Valdea Hung.

Nếu sang trọng được coi là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của Hồng Vĩnh Thời, thì việc bỏ tiền ra mua hàng chục chiếc Rolls-Royce cùng một lúc chính là cách để ông trùm Macau này thể hiện đẳng cấp của mình.

Deborah Hung – cô vợ người gốc Mexico của tỷ phú Stephen Hung – chụp ảnh bên 1 chiếc Rolls-Royce.

Một chiếc Rolls-Royce mà đại gia Macau mua làm quà sinh nhật tặng vợ.

Chiếc Rolls-Royce dành cho Deborah là đơn hàng đặc biệt. Đây cũng là chiếc xe “đặc chế” của hãng Rolls-Royce, vì vốn dĩ mẫu Phantom Extended khi ra mắt không có màu hồng.

Nội thất của chiếc xe cũng đặc biệt được chú trọng.

Hồng Vĩnh Thời đã yêu cầu hãng hàng chuyên thiết kế trang sức nổi tiếng Graff và những công ty chuyên chế tạo đồng hồ hợp tác để tạo nên nội thất và máy móc hoàn mỹ nhất cho chiếc xe.

Ở mui xe, ngoài chiếc biển mang tên của Deborah còn gắn một bức tượng thiên thần khảm đá quý có giá lên tới hơn 1 triệu USD.

Trước món quà đặc biệt của chồng, Deborah vô cùng hạnh phúc. Hồng Vĩnh Thời tâm sự: “Cô ấy rất thích màu sắc của chiếc xe. Cô ấy vốn thích màu hồng, nhưng không phải là màu quá gắt, mà phải hài hòa, mang theo hơi thở thanh xuân.”

Hồng Vĩnh Thời từng có một bộ sưu tập 9 siêu xe của hãng Roll Royce. Một trong số đó đã sở hữu giá tiền lên tới 1 triệu USD.

Chưa dừng lại ở đó, ông trùm của ngành công nghiệp cờ bạc Macau còn sở hữu hàng loạt các siêu xe khiến vạn người mơ ước.

Chiếc Rolls-Royce mang biển SH – viết tắt của Stephen Hung.

Có thể nói, đơn hàng lần này của chủ tịch Louis XIII là đơn hàng hào phóng nhất trong lịch sử của hãng siêu xe đẳng cấp thế giới Rolls-Royce.

Chưa dừng lại ở đó, đơn hàng này còn giúp hãng xe tiến một bước dài trong khâu thiết kế khi hợp tác với hãng trang sức nổi tiếng nhất Anh quốc – Graff.

Bên cạnh những lợi ích về doanh thu, Rolls-Royce còn được sử dụng bãi đỗ xe thiết kế chuyên dụng và hoạt động đào tạo chuyên sâu cho đội ngũ lái xe của tập đoàn Louis XIII.

Tất cả 30 chiếc xe đặt hàng của Rolls-Royce sẽ được Louis XIII sử dụng để đưa đón khách hàng khi khai trương một khách sạn cao cấp vào đầu năm 2016 tại Macau. Trong số đó, hai chiếc xe được mạ vàng sẽ là mẫu cao cấp nhất của dòng “Phantom”.

Hồng Vĩnh Thời năm nay đã bước sang tuổi 55. Theo cách nói của ông, ở tuổi này, ông sẵn sàng chi tiền làm bất cứ điều gì mình thích.

Đối với đơn hàng 30 siêu xe phục vụ cho khách sạn sắp mở, Hồng Vĩnh Thời khẳng định: 200 gian phòng tại đây sẽ là những căn phòng sang trọng nhất thế giới.

Hy hữu: Ngồi xe lăn cướp ngân hàng

Rơi máy bay Indonesia: ‘Ai mua vé rẻ thì không được kiện’

Sốc với cô gái có thể cuộn mình nằm gọn trong vali

Clip: Nữ du khách suýt chết vì nhảy vào chuồng trêu cá sấu

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *