Sự thật về bức ảnh 10 triệu like của Lee Min Ho

Cơn sốt của bộ phim Người thừa kế và hiệu ứng từ chàng

Kim Tan

– Lee Min Ho vẫn không hề có dấu hiệu giảm nhiệt trên mạng xã hội Châu Á nói chung và ở Việt Nam nói riêng. Mới đây, người hâm mộ xôn xao trước thông tin một bức ảnh của Lee Min Ho – Kim Tan đã nhận được một lượng like khủng từ cư dân mạng, 10 triệu lượt like khi đăng tải trên fanpage.

Tuy nhiên, đây là thông tin hoàn toàn sai sự thật, bởi lẽ bức ảnh nói trên chỉ đạt được hơn 200 nghìn lượt like, còn con số 10 triệu là lượng like trên fanpage chính thức của nam diễn viên Lee Min Ho.

Fanpage của chàng diễn viên nổi tiếng này đã hút hơn 10 triệu lượt like

Vào ngày 1/12 vừa qua, chàng diễn viên này đã đăng tải 1 dòng chia sẻ kèm bức ảnh được chụp trong phim Người thừa kế để mừng cột mốc fanpage đạt 10 triệu like. Đây cũng chính là bức ảnh bị hiểu nhầm đạt 10 triệu lượt like.

“Tôi đoán rằng nhiều người chưa nhìn thấy bức ảnh này… tôi đã chụp với điệu bộ dễ thương của nhân vật

Kim Tan

trong bộ phim mới của mình. Hy vọng các bạn sẽ sớm theo dõi nó” – đoạn chia sẻ được đăng tải trên fanpage của Lee Min Ho

Trong thời gian qua, cơn bão “Kim Tan” đã càn quét mạng xã hội Việt Nam. Trên các diễn đàn, mạng xã hội, đâu đâu cũng thấy người ta bàn luận về

Kim Tan

và bộ phim Người thừa kế. Thậm chí Kim Tan đã trở thành mẫu người đàn ông lý tưởng để chị em viết thư, làm clip tỏ tình, rồi mong chờ từng ngày để được nhìn thấy Kim Tan trên phim, còn anh em thì phát điên vì một nửa của mình cứ mải mê với trai đẹp mà “thờ ơ” với họ.

Bộ phim

Người thừa kế

còn khoảng 4 tập nữa là kết thúc và chắc chắn cơn sốt của bộ phim, hiệu ứng Kim Tan sẽ vẫn tiếp tục “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội.

Những hình ảnh cực đẹp của cặp blogger nổi nhất Singapore

Vẻ đẹp cuốn hút của nữ sinh xứ Huế thông thạo 2 thứ tiếng

4 nữ sinh khối A xinh đẹp khiến giới trẻ mê mẩn

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *