Sốc với doanh nhân “mò mẫm” cô gái trên máy bay

Theo các nguồn tin địa phương, nam hành khách nói trên là Sanjay Kanad, 50 tuổi, một doanh nhân làm việc tại bang Delhi – Ấn Độ. Nạn nhân là một phụ nữ 30 tuổi đến từ Delhi.

Vụ việc gây sốc trên xảy ra hôm 11-1 trên chuyến bay của hãng hàng không giá rẻ IndiGo Airlines (Ấn Độ) khởi hành từ Delhi đến TP Kolkata – Ấn Độ.

Một chiếc

máy bay

của hãng hàng không giá rẻ IndiGo Airlines (Ấn Độ). Ảnh: Alamy

Sau khi bị sàm sỡ, nữ hành khách đã quát tháo doanh nhân ngồi bên cạnh buộc phi công ra quyết định tách hai người ngồi riêng.

Chiếc máy bay vẫn hạ cánh tại TP Kolkata theo đúng lịch trình. Cảnh sát được gọi đến sân bay ngay sau đó để bắt giữ người đàn ông nói trên.

Doanh nhân bị bắt ngay khi máy bay hạ cánh tại sân bay TP Kolkata. Ảnh: Alamy

Phát ngôn viên của IndiGo khẳng định sự cố về “hành vi không đúng đắn” xảy ra trên chuyến bay IndiGo 6E-219 khởi hành từ Delhi đến Kolkata.

Nữ phát ngôn viên cho hay: “Trong khi máy bay đang hạ độ cao, một nữ hành khách ngồi ở ghế 9F đã phàn nàn hành khách bên cạnh đụng chạm mình.

Các thành viên phi hành đoàn trên máy bay đã cảnh báo vụ việc cho nhân viên an ninh.

Đối với IndiGo, bất kỳ hành động khiếm nhã làm ảnh hưởng đến hành khách hoặc thành viên phi hành đoàn đều là mối lo ngại nghiêm trọng”.

Theo người này, đơn khiếu nại đã được nộp cho cơ quan chức năng và vụ việc đang được điều tra làm rõ. “Chúng tôi lấy làm tiếc vì những bất tiện đã gây ra cho nữ hành khách trên máy bay” – nữ phát ngôn nói.

“Dinh thự thỏ” Playboy chính thức rao bán kèm điều kiện quái gở

Hành động “không thể tin nổi” chỉ vì tờ lịch treo tường

Bác sĩ đấm bệnh nhân “một phát chết luôn” ngay trong viện

Bát mỳ “lềnh phềnh” xác gián và thái độ “bá đạo” của chủ quán

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *