Sinh nhật con gái được tặng búp bê, mẹ xem kỹ thì tá hỏa vì âm thanh “người lớn” nó phát ra

Bà mẹ tá hỏa khi phát hiện điều đáng sợ ở món đồ chơi con được tặng

Mới đây, chia sẻ của 1 bậc phụ huynh tại Anh về 1 thứ đồ chơi mà con gái cô được tặng đã trở nên vô cùng viral trên mạng Internet, khiến nhiều người “câm nín” về độ biến thái của nó và tự dặn bản thân phải cẩn trọng hơn khi mua đồ chơi cho con cũng như “kiểm duyệt” bất kỳ món đồ nào con được tặng trước khi cho con chơi.

Cụ thể, một bà mẹ tên là Jamie Nelson Cornaby cho biết đầu tuần này, con gái cô đã được tặng 1 món quà sinh nhật là 1 con búp bê Trolls World Tour Giggle & Sing Poppy – sản phẩm của hãng Hasbro.

Nhìn qua, đây có vẻ là 1 con búp bê dễ thương dành cho các bé gái.

Ban đầu, đây có vẻ là 1 món quà dễ thương dành cho các bé gái. Thế nhưng, khi xem xét kỹ con búp bê này, chị Jamie đã phát hoảng khi phát hiện ra, nó không phải là 1 món đồ chơi bình thường, phù hợp với lứa tuổi của con gái chị, và nó khiến chị lo lắng.

Ở giữa 2 chân của con búp bê có 1 nút bấm, và khi nhấn vào phần nút này, nó sẽ phát ra 1 âm thanh “kỳ lạ”, giống như tiếng thở gấp vậy. Với chị Jamie, đây là thứ âm thanh mà người trưởng thành nào cũng sẽ hiểu là gì, nhưng lại quá “người lớn” đối với một cô bé đang ở tuổi chơi búp bê.

Thế nhưng, thứ không phù hợp của con búp bê lại nằm ở nút bấm tại vị trí nhạy cảm này.

Cũng cần phải nhấn mạnh rằng “tính năng” này của con búp bê không hề được nhắc tới ở trên bao bì của sản phẩm.

Để mọi người có thể hiểu được vấn đề nghiêm trọng đến mức nào, chị Jamie đã ghi hình lại quá trình chị kiểm tra con búp bê “người lớn” này.

“Chạm vào bụng con búp bê, bạn sẽ thấy nó phát ra những tiếng hát, thật là dễ thương quá đi. Tôi đã cho chồng tôi xem và sau đó tôi còn nghe được những âm thanh khác mà mình chưa từng được nghe.

Ở phía dưới này có 1 nút bấm, ở ngay đây, nếu bạn bấm 1 cái nó sẽ phát ra những âm thanh này, nghe như tiếng thở gấp. Tôi biết một số người sẽ nghĩ đây chẳng phải chuyện gì to tát cả, nhưng chuyện này rõ ràng là sai trái”,

chị Jamie nói trong đoạn video.

“Thứ nhất, ở trên bao bì của sản phẩm không hề nhắc gì đến điều này, khi bạn chạm vào bộ phận nhạy cảm này của con búp bê, nó sẽ phát ra âm thanh thở gấp, với tôi, nó là âm thanh người lớn, nó khiến tôi cảm thấy không thoải mái”,

chị Jamie tiếp tục chia sẻ.

Người mẹ tá hỏa phát hiện ra 1 đặc điểm đáng sợ trên con búp bê là món quà sinh nhật con gái được tặng.

Bài đăng khiến 1 phụ huynh khác vào cuộc, tạo nên 1 cuộc cách mạng

Được biết, nút bấm nói trên không được nhắc tới trong phần mô tả về con búp bê Poppy của Hasbro, tuy nhiên nó có viết:

“Khi bạn cho búp bê ngồi xuống, nó sẽ phát ra những âm thanh hài hước khác”.

Sau khi được đưa lên mạng, đoạn video đã nhận được sự chú ý từ rất nhiều người, đặc biệt là những người đang có con nhỏ. Đặc biệt, một phụ huynh khác là Jessica McManis đã quyết định hành động và đưa ra 1 kiến nghị với nhà sản xuất ngừng ngay việc sản xuất loại búp bê này.

Hơn 360.000 người đã ký vào đơn kiến nghị này, nhiều người đồng tình với phần bình luận cho rằng con búp bê thật “bệnh hoạn” và “không phù hợp” với đối tượng là trẻ em.

Đem máy dò kim loại đến quán rượu, người đàn ông tìm được “kho báu” trị giá 3 tỷ đồng

Kết quả là hãng sản xuất đồ chơi Hasbro đã phải quyết định ngừng bán búp bê Trolls này trên thị trường.

Julie Duffy, phó Chủ tịch phụ trách truyền thông toàn cầu của công ty đã phát biểu trước CNN rằng:

“Con búp bê được thiết kế để phản ứng lại khi được đặt ngồi xuống, nhưng chúng tôi nhận ra việc đặt bộ phận cảm ứng ở đó có thể coi là không phù hợp.

Đây là 1 sự cố ngoài ý muốn, và chúng tôi rất vui khi được phục vụ người tiêu dùng 1 sản phẩm búp bê Poppy khác với giá trị tương tự thông qua bộ phận Chăm sóc khách hàng. Chúng tôi đang loại bỏ sản phẩm này khỏi thị trường”.

Theo Mirror

Ngôi nhà cũ kỹ 1 tầng bỗng “lột xác” thành biệt thự, giá tăng thêm gần 30 tỷ nhờ cải tạo

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *