Sinh nhật bồ, chồng tặng hẳn 50 triệu nhưng lại chuyển nhầm vào tài khoản vợ, cô lặng thinh như không biết rồi “ra đòn” cực hiểm khiến anh chồng sợ xanh mặt

Diễn đàn xã hội từ lâu đã trở thành “điểm nóng” để hội chị em dốc bầu tâm sự. Người vào hội khoe chồng tâm lý, ga lăng. Người than thở số hẩm hiu vớ được “gã” đã vô tâm còn gái gú khiến chị em nghe xong mà bức xúc. Giống như câu chuyện mới được chia sẻ trên mạng xã hội dưới đây chẳng hạn.

Cô vợ ấy kể: “

Nghĩ lại mà vẫn ức tới cổ chị em ạ. Đúng là không thể tin vào cánh đàn ông được, ở nhà thì hót như chim rằng anh chỉ yêu vợ nhưng rời ra cái là lên giường với đứa khác ngay.

Em với lão cưới nhau năm 2014, nói chung cuộc sống hôn nhân cũng có lúc thăng lúc trầm. Vợ chồng đôi khi cũng to tiếng cãi vã nhưng em thấy đó là chuyện bình thường vì bát đĩa còn có lúc xô nhau, vợ chồng xích mích đâu là chuyện lạ.

Bài chia sẻ đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Nói thật, lúc mới cưới kinh tế vợ chồng em khó khăn lắm. Lúc ấy lão chỉ là gã nhân viên kinh doanh chạy số, lương 3 cọc 3 đồng. Tháng nào về số được còn đỡ không lại chết đói. Cũng may lúc ấy ngoài công việc công ty, em được bạn bè giới thiệu cho mấy mối làm thêm nên cũng cỡ.

Mấy năm cày cuốc tiền chỉ đủ trả nhà trọ, bỉm sữa cho con. Mãi sau lão được cất nhắc lên ghế trưởng phòng, từ đấy đồng lương mới khá khẩm hơn tí.

Có chút địa vị, lão bắt đầu tìm thêm được cửa làm ăn, trộm vía 2 năm nay kinh tế nhà em đi lên trông thấy. Tiếc rằng lòng dạ đàn ông không giống như chị em chúng mình. Lúc khó khăn có vợ chung lưng đấu cật thì lão thương yêu, tôn trọng mình. Tới lúc có tiền rồi là bắt đầu quay ra gái gú vớ vẩn.

Ban đầu em cũng không biết đâu vì trước giờ em vẫn tin tưởng lão lắm. Chỉ cho tới cuối tuần trước, đang ngồi làm trên cơ quan tự nhiên em thấy tin nhắn báo tài khoản ngân hàng được cộng thêm 50 triệu với lời nhắn: ‘Qua sinh nhat cho tinh yeu do’.

Ban đầu em còn tưởng ai chuyển khoản nhầm, sau check ra thì thấy đúng người chuyển là lão thật. Nghĩ thấy lại, lương thì lão mới đưa em cách đây mấy ngày, sinh nhật em còn quá nửa năm nữa mới tới.

Lão cũng không phải người biết đùa, chưa bao giờ em gọi bằng 2 từ ‘tình yêu’ mĩ miều ấy, vậy thì khoản tiền kia rõ ràng là có vấn đề. Nghĩ thế em không gọi điện hỏi lão vội mà cứ để yên xem binh tình thế nào.

Tối ấy về em vẫn bình thường như không. Đợi lão đi tắm, em lấy điện thoại của lão ra kiểm tra mà không phát hiện được gì. Đang định để lại chỗ cũ thì đúng lúc có tin nhắn gửi tới: ‘Cưng ơi, nay cưng bảo sẽ chuyển cho em 50 triệu làm quà sinh nhật cơ mà? Sao giờ này vẫn không thấy đâu’.

Thề luôn, lúc đó em muốn nổi điên luôn. Hóa ra lão giấu em vụng trộm mang tiền cho gái. Thế mà vợ hỏi còn tiền cho em đi làm đẹp chơi tết thì lão xoen xoét bảo hết rồi.

Ngẫm nghĩ 1 lúc em xóa luôn tin nhắn không cho lão đọc. Sáng hôm sau cho 2 con đi học xong em bắt taxi đến thẳng trung tâm mua sắm ‘xách’ hết các thể loại váy áo em thích, rồi đi làm tóc, làm nail.

Trên đường về em rẽ vào cửa hàng vàng bạc tậu luôn quả dây chuyền mơ ước đeo cho sướng. Nói chung là em tiêu bằng sạch 50 triệu bị lạc hướng bay vào tài khoản của em, thiếu thì em rút thêm tiền tiết kiệm của hai vợ chồng.

Tới tối lão đi làm về, nhìn vợ diện toàn hàng hiệu đứng ngắm nghía trước giương, cổ đeo vàng sáng loáng lão mới chạy lại hỏi em tiền từ đâu ra mà sắm nhiều thế. Em vênh mặt bảo: ‘Thì tiền anh tặng em sinh nhật trước 8 tháng đó thôi. Mà công nhận lần này chồng em ‘chơi lớn’ thật, cho vợ những ngần ấy tiền’.

Em vừa nói vừa cười nhạt làm lão tái mặt mở điện thoại ra xem. Biết hôm qua gửi nhầm tin nên lão lắp bắp định giải thích song em xua tay: ‘Khỏi nói nhiều, tôi không phải con ngu mà để anh dắt mũi.

Tôi cũng không quan tâm anh đang chăn dắt con nào ngoài kia nhưng anh nên nhớ anh có được như ngày nay, 1 nửa là công của tôi. Vậy mà có tiền rồi anh sẵn sàng mang cho gái, trong khi với vợ lại tiếc từng hào.

Anh biết tính tôi rồi đó, tôi không thèm ghen tuông cho mất sức. Nếu anh thích cứ giải tán luôn. Đừng sống kiểu ‘chân trong chân ngoài’, tôi không chấp nhận đâu”.

Ảnh minh họa

Em nói thế lão đứng im không nói gì. Em cũng có thèm điều tra về con kia đâu. Lão thừa hiểu tính em nói 1 là 1, 2 là hai nên im thin thít.

Đêm ấy lão mon men xin lỗi em rồi thề hứa sẽ bỏ nhân tình, quay về bù đắp cho vợ. Nói chung em không tin lời lão nữa nhưng vì con thì vẫn nhắm mắt cho qua 1 lần. Có điều từ nay em sẽ quản lý lão chặt hơn, không ù ờ như trước nữa”

.

Theo dõi hết câu chuyện của cô vợ này, hầu hết cư dân mạng đều khen chiêu “dằn mặt” chồng của cô bởi không phải ai rơi vào tình huống đó mà vẫn giữ được bình tĩnh như cô. Nhiều người vào bình luận:

“Mình ủng hộ mom này, đàn bà đánh phấn không đánh ghen thế mới văn minh đáng nể. Gào khóc vật vã chỉ khổ mình, mà vác gậy đánh ghen chưa chắc đã hiệu quả nhiều khi tự rước họa vào thân…”.

Tiệm bánh ở Hà Nội bị tố cò quay, sát sinh nhật bé 1 tuổi còn yêu cầu khách hàng tự hủy đơn vì “nhà xa không ai nhận ship”

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *