Siêu mẫu Victoria’s Secret khoe bụng phẳng sau khi sinh con ít ngày

Trên trang Instagram cá nhân, siêu mẫu New Zealand Georgia Fowler vừa chia sẻ hình ảnh cô khoe eo thon, dáng chuẩn sau khi sinh con gái đầu lòng Dylan. Cựu người mẫu Victoria’s Secret lên chức mẹ hôm 17/9 và hiện tại, cô đã lấy lại phom dáng rất nhanh.

Georgia Fowler tỏa sáng tại sự kiện

Kèm bức ảnh gợi cảm, người đẹp 29 tuổi chú thích: “Ai đó đã nói với tôi rằng có một đứa con giống như việc tìm ra chiếc chìa khóa mở ra cánh cửa bí mật cho trái tim bạn, nơi tình yêu sẽ “chảy” ra vô tận và mãi mãi. Điều này hoàn toàn đúng. Bố mẹ yêu con rất nhiều Dylan Aman”.

Georgia Fowler thon thả sau khi sinh con.

Siêu mẫu cao 1,77 m và bạn trai doanh nhân thông báo rằng họ đang mong đợi đứa con đầu lòng vào tháng tư vừa qua. Nathan Dalah, 26 tuổi là doanh nhân

kinh doanh

nhà hàng tại Australia. Còn trẻ nhưng Nathan Dalah đã rất nổi tiếng. Nathan Dalah đã mở nhiều nhà hàng tại Australia và còn được biết đến với vai trò đồng sáng lập thương hiệu thực phẩm nổi tiếng Fishbowl rất được người dân Australia yêu thích.

Nathan Dalah và bạn gái hơn 3 tuổi xác nhận thông tin họ đang hẹn hò vào tháng 2 năm ngoái. Đôi tình nhân giữ kín chuyện tình cảm của mình. Sau khi yêu Nathan Dalah, Georgia Fowler gần như dành phần lớn thời gian sống ở Australia.

Georgia Fowler là siêu mẫu của Victoria’s Secret trong nhiều năm.

“Chân dài” Georgia Fowler được phát hiện năm 12 tuổi và trở thành người mẫu chuyên nghiệp từ năm 18 tuổi. Fowler được biết đến nhiều nhất trong vai trò người mẫu của Victoria’s Secret kể từ năm 2016.

Georgia Fowler tập gym như thế nào

Cô cũng từng trình diễn cho Miu Miu, DKNY, Prada, Chanel và chụp hình cho Vogue, Marie Claire, The File, Harper’s Bazaar…. Georgia Fowler nhiều lần lọt Top những siêu mẫu được trả cát sê cao nhất tại các tuần lễ

thời trang

danh tiếng.

Vào cuối năm 2018, Fowler trở thành người dẫn chương trình cho show

Project Runway

của New Zealand.

Vĩnh Ngọc

Theo

DM

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *