Sắp Tết khoe mái tóc “cười ra nước mắt”, cô gái nhận phản ứng trái ngược không ngờ

“Đang làm tóc thì thì anh thợ cắt tóc nói:

– Hôm qua có đứa bảo anh làm kiểu này xấu , anh cho người đánh 1 trận rồi nhốt vào bao tải thả trôi sông rồi. Tại lúc đang làm anh đã dặn nó trước là anh mới học việc buổi đầu tiên đừng chê mà nó không nghe, à thế em có hài lòng với kiểu tóc này không?

– Dạ em hài lòng , hết sức hài lòng.

Ai thất tình thì nên đi làm tóc để thấy rằng thất tình chưa có gì là đau buồn như khi tóc hỏng nha”.

Nếu có mái tóc thế này thì làm sao mà ra ngoài chơi Tết được cơ chứ.

Đây là câu chuyện do một cô gái kể trên mạng xã hội. Theo đó, cô đã đi làm tóc cuối năm và nhận về mái đầu rất hài hước. Những lọn tóc xoăn không theo một chiều hướng nào cả. Tóc mái ngắn cũn, hình móc câu. Tổng thể mái đầu này như được dùng trên sàn diễn hơn là đi ra ngoài cuộc sống.

Tuy nhiên, nhiều người đã nhận ra điểm bất cập của cô gái này. Theo đó, đây có lẽ là mái tóc sau khi làm xong chưa gội, duỗi, sấy. Một mái đầu chưa hoàn chỉnh thì đâu biết được nó đẹp hay xấu.

Rõ ràng trong trường hợp này cô gái đăng bài “câu like” chứ chẳng có câu chuyện nào cả. Dân mạng từ ủng hộ quay sang chỉ trích cô là “câu like” chứ chẳng phải kể khổ gì cả. Nếu thế khi đăng bài thì đưa ra dấu hiệu để người khác biết câu chuyện hài, kể theo cách nghiêm túc thế này sẽ tạo hiệu ứng ngược.

“Phải 1 lần thuốc định hình nữa, đây mới sấy nóng xong thôi. Cô gái này cũng xạo quá rồi, xóa bài đi trước khi nhiều người bức xúc hơn đấy”,

một dân mạng nhắn nhủ.

Lần đầu gặp khiến bạn gái “chạy mất dép”, chàng trai quyết giảm 43 kg, thay đổi ngoạn mục

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *