Rắn rơi xuống giữa phòng họp khiến các nghị sĩ nháo nhào bỏ chạy

Phòng họp của các nghị sĩ bang Ondo. Ảnh: CNN

Con rắn không biết từ đâu rơi xuống phòng khi các nhà lập pháp đang họp vào ngày 24/7 tại Akure, bang Ondo, tây nam Nigeria.

Không ai bị rắn cắn hay làm tổn thương, nhưng các nhà lập pháp buộc phải ngừng phiên họp trong hỗn loạn, nghị sĩ Gbenga Omole cho hay.

Một phần của mái nhà ở phòng họp có dấu hiệu bị nứt khi các nhà lập pháp nối lại phiên họp vào ngày hôm sau, buộc các nghị sĩ hoãn tất cả các cuộc họp trong phòng này.

“Khi chúng tôi chuẩn bị phiên họp toàn thể, một con rắn lớn bất ngờ bò ra khiến mọi người nháo nhào và chúng tôi phải nhanh chóng rời khỏi phòng

“, Omole nói với phóng viên.

4 tháng cuối năm là lúc đổi vận của 4 con giáp này, biết nắm bắt không giàu có cũng dư dả

Chúng tôi nhóm họp lại khi trần nhà bị hỏng ở đúng vị trí chủ tịch hạ viện ngồi. Tòa nhà bị xuống cấp trầm trọng và khi nhìn xung quanh, chúng tôi thấy những con mối đã làm hư hại hầu hết đồ gỗ trong phòng”.

Ông Omole cũng cho biết thêm, tòa nhà bị bỏ bê nhiều năm và các nhà lập pháp nhậm chức hồi tháng 5 đang làm việc với chính phủ để tìm cách giải quyết các vấn đề cấu trúc tòa nhà.

Một sự cố tương tự liên quan tới loài gặm nhấm cũng từng xảy ra vào năm 2017 gây xôn xao dư luận nước này.

Khi quay trở lại làm việc sau đợt nghỉ trị bệnh,Tổng thống Nigeria Muhammadu Buhari đã phải rời văn phòng tại dinh thự tổng thống ở thủ đô Abuja sau khi nới đây bị chuột xâm chiếm.

Bị môn đồ hối thúc, Đức Phật kể câu chuyện mũi tên tẩm thuốc độc giúp anh ta ngộ ra tất cả

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *