Quang Hải du lịch kín cùng bạn gái tin đồn Huyền My, fan lại vô tư đăng ảnh selfie cùng thần tượng để lộ tất cả?

Ngay lúc này đây,

Quang Hải

đang cùng toàn đội tập luyện tại Hàn Quốc để chuẩn bị cho giải đấu VCK U23 diễn ra vào đầu năm 2020. Nhưng quay ngược về vài ngày trước tức 23/12, nhiều bằng chứng cho thấy “hot boy sân cỏ” đã bắt chuyến bay từ Hàn Quốc về nước để ăn lễ Noel và mừng sinh nhật bạn gái tin đồn – Huyền My.

Bắt đầu từ những tấm hình và story check – in cùng hội bạn của Huyền My ở Đà Lạt, dân tình soi ra một bóng dáng quen quen đội mũ lưỡi trai và áo trắng cộc tay. Phải chăng Quang Hải cũng góp mặt trong cuộc vui này?

Bạn gái tin đồn của Quang Hải check – in ở Đà Lạt.

Được biết, hội bạn của cô nàng cũng có mặt ở đây để ăn mừng dịp sinh nhật Huyền My.

Chiếc story có dính me mé nhân vật nam mặc áo cộc tay, đội mũ lưỡi trai.

Trên một fanpage về địa điểm du lịch thác Dalanta ở Đà Lạt có đăng tải hình ảnh Quang Hải chụp ảnh lưu niệm cùng người hâm mộ.

Cầu thủ U23 mặc áo trắng, đội mũ lười trai. Nhìn lướt qua cũng thấy hao hao nhân vật giấu mặt trong story hội bạn Huyền My. Và rồi trong post mới nhất của mình, Quang Hải cũng đăng chúc mọi người tháng mới bình an với chiếc mũ lưỡi trai ấy.

Không hẹn mà gặp, Quang Hải cũng đi Đà Lạt sao?

Chiếc mũ này xuất hiện lần nữa trong post mới nhất của Quang Hải. Và ai đi Đà Lạt rồi cũng biết ảnh này đậm chất Đà Lạt ra sao.

Ôi, dù chỉ là những điều trùng hợp ngẫu nhiên nhưng đúng lúc, đúng chỗ thế này thì thật không thể làm lơ được. Thậm chí, bạn gái tin đồn chàng cầu thủ còn nhấn thả tim cho ảnh mới như ngầm khẳng định “chủ quyền” chăng?

Nhân tiện năm cũ khép lại, năm mới chuẩn bị mở ra, chi bằng Quang Hải công khai yêu đương đi. Để dân tình đỡ cất công đoán đồn!

Khách nữ nổi giận, chỉ trích nhân viên vì mang nhầm đĩa rau có hành: “Chị không chấp nhận”

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *