Phát ngôn “vạ miệng” của Kendall Jenner

Kendall Jenner dự MET gala

Siêu mẫu giàu có Kendall Jenner từng gây xôn xao dư luận khi tuyên bố trong cuộc trả lời phỏng vấn với tạp chí Love rằng, cô không phải túyp người mẫu chạy show mệt nghỉ.

Kendall Jenner nói với phóng viên: “Tôi chưa bao giờ là một trong những cô gái sẽ tham gia 30 show trong một tuần lễ thời trang. Tôi có rất nhiều việc phải làm, công việc của tôi không chỉ liên quan tới sàn catwalk mà còn là nhiều thứ khác”.

“Quá nhiều công việc khiến tôi quá tải. Đôi khi tôi thấy lo lắng và cần nghỉ ngơi vì tôi sợ nếu cứ như vậy, tôi sẽ ở trên đà suy sụp tinh thần”.

Sau khi Kendall Jenner tuyên bố điều này trên báo, “chân dài” giàu có đã vấp phải nhiều chỉ trích từ các nữ đồng nghiệp khác. Họ bình luận là cô quá kén chọn và “sinh ra ở vạch đích” nên không cần vất vả.

Kendall Jenner nổi tiếng, giàu có và xinh đẹp.

Siêu mẫu Victoria’s Secret Leomie Anderson nhận xét: “Tôi bị sốc nhưng không ngạc nhiên với thái độ này. Không phải ai cũng có thể bỏ qua buổi tuyển chọn người mẫu nhưng vẫn được trả tiền nhiều hơn những người khác và nói chung là làm việc ít hơn. Không phải làm việc nhiều nhưng vẫn nhận được hợp đồng quảng cáo và lên báo”. Chia sẻ này của Leomie Anderson nhận được tới hơn 50 nghìn lượt “thích” trên Instagram.

Người mẫu Ginta Lapina cũng đã chia sẻ ảnh chụp màn hình câu nói của Jenner và viết: “Tất cả chúng tôi đều làm việc chăm chỉ và buộc phải làm việc chăm chỉ để có được vị trí của mình. Không có gì bày sẵn cho chúng tôi cả”.

Kendall Jenner đọ dáng với Kylie Jenner

Người mẫu Peyton Knight nhận xét: “Đây là sự thiếu tôn trọng đối với những người mẫu không có tên tuổi. Điều này khiến họ cảm thấy bản thân khi bước vào ngành công nghiệp này là không xứng. Chúng tôi không có quyền lựa chọn nhiều đến thế”.

Người mẫu Nga Daria Strokous tuyên bố: “Các người mẫu chỉ cố gắng hết sức để vươn lên và cố gắng kiếm tiền để nuôi sống bản thân và chu cấp cho gia đình mà thôi”.

Xuất phát từ gia đình giàu có, Kendall Jenner có nhiều thuận lợi khi theo đuổi nghề người mẫu.

Em gái của Kim Kardashian sau đó đã phải lên tiếng thanh minh trên mạng xã hội. Cô cho biết, cô bị hiểu nhầm ý khi trả lời phỏng vấn và khi trích dẫn chỉ một câu nói không nằm trong ngữ cảnh thì mọi người sẽ dễ bị hiểu nhầm.

Kendall Jenner chia sẻ: “Tôi muốn bày tỏ một cách rõ ràng rằng: Sự tôn trọng mà tôi dành cho các đồng nghiệp là không thể đong đếm được. Tôi đã được tận mắt chứng kiến những nỗ lực không mệt mỏi, tinh thần làm việc của họ, những ngày triền miên thiếu ngủ, xa gia đình, bạn bè, căng thẳng khi đi liên tục di chuyển, ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và tinh thần”.

“Dù vất vả nhưng các cô gái vẫn luôn nỗ lực, cố gắng và tỏ ra thoải mái và luôn xinh đẹp. Tất cả đều là những người chiến thắng. Tôi được truyền cảm hứng từ rất nhiều nữ đồng nghiệp mà tôi đã có may mắn được làm việc cùng. Tôi không bao giờ ghét bỏ họ vì điều đó”.

Đại diện của Kendall Jenner, Ina Treciokas tuyên bố: “Trích dẫn này được đưa ra ngoài ngữ cảnh. Kendall biết rằng số buổi trình diễn của một số người mẫu có thể lên tới gần 80 show trong một mùa thời trang. Vấn đề là đó là con đường mà các người mẫu lựa chọn và càng xuất hiện nhiều, các người mẫu đó càng có nhiều quyền lực và danh tiếng. Cô ấy ngưỡng mộ nỗ lực làm việc chăm chỉ và sự cống hiến của các người mẫu. Đó là một thành tích đáng ngưỡng mộ”.

Kendall Jenner khoe chân dài miên man

Kendall cũng từng tuyên bố, danh tiếng của gia đình khiến cô gặp khó khăn khi theo đuổi nghề người mẫu bởi mọi người nghĩ rằng cô chỉ là ngôi sao truyền hình thực tế và không thể trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

“Chân dài” 26 tuổi thừa nhận cô tới từ gia đình có điều kiện nhưng “bệ phóng” sẽ không có ý nghĩa nếu cô không nỗ lực làm việc chăm chỉ. Mọi người nhìn thấy cô thành công và nghĩ đó là sự hiển nhiên cũng như rất dễ dàng nhưng không biết cô đã phải nỗ lực nhiều tới mức nào. Kendall khẳng định cô từng ngất xỉu và phải truyền nước vì làm việc quá sức trong thời gian dài.

Kendall Jenner luôn nằm trong Top những siêu mẫu có thu nhập cao nhất

thế giới

trong những năm gần đây. Khối tài sản của cô đã lên tới gần 50 triệu USD. Cô cũng là “sao” có ảnh hưởng và kiếm tiền “khủng” trên Instagram với 183 triệu lượt theo dõi trang cá nhân.

Vĩnh Ngọc

Theo

USA

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *