Phát ghen với cô mẫu xinh đẹp, nóng bỏng và cuộc sống sang chảnh thì không ai bằng

Cô nàng với cuộc sống khiến tất cả mọi người đều ao ước ở đây chính là Sarah Mutch. Vốn là người mẫu nổi tiếng của Canada, thế nên những hình ảnh đời thường được cập nhật trên mạng xã hội của Sarah Mutch luôn rất được chú ý.

Và nếu có “lỡ” theo dõi cô nàng này trên Instagram, chắc chắn bạn sẽ đứng ngồi không yên vì phát ghen với cuộc sống giàu có của Sarah Mutch.

Khác với thói quen khoe những món đồ hàng hiệu xa xỉ, khoe tiền mặt, hay những bữa tiệc tùng sáng tối như những “cậu ấm cô chiêu” hay “người có tiền” khác, Sarah Mutch lại khiến người ta ngưỡng mộ vì ảnh du lịch được check-in ở khắp mọi nơi, nếu không phải với phi cơ riêng thì cũng là du thuyền hạng sang.

Bắt đầu làm người mẫu từ năm 13 tuổi, với gương mặt xinh đẹp cùng ngoại hình

nóng bỏng

của mình, cho tới bây giờ Sarah Mutch đã là gương mặt quen thuộc của nhiều tạp chí uy tín như Vogue, Cosmopolitan hay Elle.

Bên cạnh đó, cô nàng đã từng đóng trong phim truyền hình Thị trấn Smallville, Jake 2.0,…

Có một điều đặc biệt là những thông tin về gia thế của Sarah Mutch không được tiết lộ. Dường như cuộc sống cá nhân của Sarah rất khó để “thâm nhập” vào. Trước đây đã từng xuất hiện tin đồn rằng Sarah đã đính hôn với Kurt Rappaport – một trong những người giàu nhất nước Mỹ.

Dù không biết sự thật như thế nào, nhưng cứ nhìn vào sự hưởng thụ của Sarah, ai cũng cảm thấy cô nàng quả thực rất may mắn khi đang sở hữu cuộc sống trong mơ ai cũng ước ao.

Sau một thời gian dài làm việc chăm chỉ và thành công với công việc người mẫu, thì những thành quả như hiện tại cũng là xứng đáng mà, đúng không?

Bị chê trách nhiều, “cô gái chuyên trùm kín mít” trên đường bức xúc lên tiếng

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *