Nửa đêm nghe tiếng con khóc, chạy sang kiểm tra, cặp vợ chồng suýt ngất với cảnh tượng trước mắt

Theo ABC News đưa tin, cách đây không lâu, Emma cùng chồng Neville Jackson hiện là chủ sở hữu một nông trại chăn nuôi gia súc ở thị trấn Weipa, phía bắc Queenland Úc đã phải giật mình thức giấc giữa đêm khuya khi nghe thấy tiếng la hét thất thanh của cậu con trai 14 tuổi Ryan.

Hai người lập tức chạy đến phòng cậu bé và kinh hoàng khi nhìn thấy một con rắn đang quấn quanh cánh tay Ryan, miệng con rắn đang cố nuốt lấy bàn tay của cậu bé.

Chị Emma chia sẻ:”

Chúng tôi hối hả chạy sang để xem có chuyện gì xảy ra. Ryan giơ cánh tay với con rắn đang quấn chặt xung quanh lên cao rồi hét lên trong đau đớn. Con rắn dường như đang có ý định ăn lấy cánh tay của thằng bé.”

Dấu răng trên cánh tay Ryan do con rắn để lại.

“Chúng tôi đã dạy các con là không được sợ rắn bởi vì chúng có mặt ở khắp mọi nơi nhưng con rắn này thì khác. Nó đang đói, hung dữ và không hề có ý định rời đi

.” – anh Neville bổ sung.

Không có sẵn dụng cụ để cạy miệng lôi con rắn ra khỏi cánh tay Ryan, trong lúc cấp bách, hai

vợ chồng

nhà Jackson đã nảy ra một ý tưởng cực kì thông mình để cứu thoát con.

Theo đó, hai người đã vơ lấy cái hộp đựng tiền hình thú mỏ vịt ở gần đó, rồi dùng cái mỏ của con thú mỏ vịt để chèn vào hàm dưới của con rắn. Anh Neville đã cố gắng đẩy miệng con rắn ra phía trước để nhấc nó khỏi bàn tay của cậu bé.

Con rắn đã được anh Neville bắt giữ ngay sau đó.

Trả thêm tiền để được chụp 1 bức ảnh “dễ thương”, tác phẩm nhận về khiến cô gái đỏ mặt xấu hổ

Được biết, cả hai vợ chồng nhà Jackson đều không biết làm cách nào mà con rắn lại có thể bò vào phòng của Ryan trong đêm như thế.

Vẫn còn may khi con rắn không bò vào phòng của Trixie-Bell, em gái Ryan chỉ mới 4 tuổi. Nếu điều đó xảy ra, hậu quả sẽ còn khủng khiếp hơn nữa

“, chị Emma cho biết.

Sau khi đuổi con rắn đi, hai vợ chồng liền băng bó cho Ryan rồi đưa cậu bé đến bệnh viện để kiểm tra phòng trường hợp con rắn có độc vì cả hai người cho rằng rất có thể con rắn đến từ một khu vực xa xôi nào đó ở vùng Cape York.

Sau một thời gian ngắn nằm viện, khi xác định mọi thứ đều bình thường, các bác sĩ đã cho Ryan xuất viện trở về nhà. Tuy nhiên, sau sự cố kinh hoàng trên, cậu bé nói rằng mỗi tối đều phải kiểm tra phòng thật kĩ rồi mới đi ngủ.

Vào rừng chạy bộ thì gặp 1 “quả bom”, người phụ nữ vội báo cảnh sát, sự thật khiến tất cả cười ra nước mắt

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.