Nữ thần tượng Trung Quốc kết hôn với CEO công ty giải trí

Sáng 10/9, CEO công ty giải trí – Hạ Thần đã chia sẻ loạt ảnh trong hôn lễ với bạn gái – nữ ca sĩ thần tượng Giang Cảnh Nhi diễn ra vào tối 9/9. Anh viết: “Cảm ơn những lời chúc phúc của người thân, bạn bè và khán giả. Vợ chồng chúng tôi đã hoàn thành hôn lễ trong mơ”.

Lễ cưới của cặp đôi diễn ra tại một khách sạn 5 sao và một vài hình ảnh về hôn lễ ngọt ngào, lãng mạn này đã được cặp đôi chia sẻ trên trang cá nhân. Trong buổi lễ, nữ thần tượng 28 tuổi diện trang phục cưới lộng lẫy. Sân khấu được trang trí theo phong cách cổ tích đúng theo mong muốn của cô dâu.

Nữ ca sĩ trẻ Giang Cảnh Nhi đã kết hôn với CEO của một công ty giải trí, Hạ Thần, vào tối 9/9.

Hôn lễ của cặp đôi diễn ra ngọt ngào, lãng mạn với sự tham gia của bạn bè, người thân.

Cô dâu và chú rể đã có 3 năm tìm hiểu trước khi về chung một nhà.

Cô dâu Giang Cảnh Nhi được khen ngọt ngào, xinh đẹp như một cô công chúa trong ngày trọng đại.

Cô dâu được khen xinh đẹp, thanh lịch. Nụ cười luôn túc trực trên môi Giang Cảnh Nhi suốt sự kiện. Cặp vợ chồng mới cưới cũng nhận được những lời chúc phúc của bạn bè tại hôn lễ và người hâm mộ trên mạng xã hội.

CEO Hạ Thần cầu hôn Giang Cảnh Nhi vào đúng ngày sinh nhật của cô hồi đầu năm 2021. Sau đó hai tuần, họ tiến hành đăng ký kết hôn và lên kế hoạch tổ chức đám cưới.

Trong lễ đính hôn, cô dâu đã nhận được một chiếc nhẫn kim cương và 99 bông hồng thay lời tỏ tình từ chú rể. Giang Cảnh Nhi đã đăng tải hình ảnh về lễ cầu hôn kèm lời chia sẻ ngọt ngào: “Cô gái đã trưởng thành và tìm được hạnh phúc cho riêng mình”.

Tháng 1/2021, Hạ Thần đã cầu hôn Giang Cảnh Nhi vào đúng sinh nhật của cô. Cặp đôi đăng ký kết hôn vài ngày sau đó.

Hạ Thần là ca sĩ, rapper, biên đạo kiêm giám đốc sáng tạo nghệ thuật nổi tiếng ở giới giải trí Hoa ngữ. Anh đang nắm vai trò CEO của công ty giải trí Truyền thông Văn hóa

Thế giới

Zhenwu Bắc Kinh.

Giang Cảnh Nhi, sinh năm 1993, bước chân vào giới giải trí vào năm 22 tuổi với vai trò đội trưởng của nhóm nhạc nữ mang tên Ume. Năm 2018, cô góp mặt trong cuộc thi tìm kiếm thần tượng

Sáng tạo 101

. Dù không đạt thứ hạng cao hay debut trong vai trò thành viên của nhóm nhạc thần tượng năm đó nhưng sau cuộc thi, Giang Cảnh Nhi có sự thăng tiến đáng kể trong sự nghiệp.

Mối quan hệ của Giang Cảnh Nhi và Hạ Thần được cộng đồng mạng phát hiện từ năm 2018 khi họ cùng tham gia chương trình

Sáng tạo 101

. Dù không thể hoạt động trong một ban nhạc thần tượng sau chương trình này nhưng Giang Cảnh Nhi vẫn thấy may mắn vì qua chương trình, cô tìm được tình yêu lớn của đời mình.

Giang Cảnh Nhi quen Hạ Thần sau khi tham dự cuộc thi tìm kiếm ban nhạc thần tượng

Sáng tạo 101

hồi năm 2018.

Dù ban nhạc của cô tại

Sáng tạo 101

không chính thức ra mắt khán giả nhưng Giang Cảnh Nhi vẫn thấy may mắn vì tìm được tình yêu của đời mình và trở thành “bà lớn” của một công ty giải trí.

Mi Vân

Theo

Ifeng

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *