Nữ phóng viên Trung Quốc bị đình chỉ vì đeo kính râm, cầm ô che nắng trong lúc tác nghiệp

Vào ngày 20/9 vừa qua, trong khi đang tác nghiệp đưa tin về tình hình khắc phục hậu quả sau bão của người dân tại thành phố Hạ Môn, một nữ

phóng viên

của đài truyền hình thành phố Hạ Môn đã khiến nhiều người bức xúc khi đeo kính râm, che ô nhằm bảo vệ làn da khỏi ánh nắng mặt trời.

Từ bức ảnh có thể thấy hình ảnh che chắn cẩn thận của cô hoàn toàn đối lập với tình nguyện viên đang được phỏng vấn.

Sau khi được đăng tải, bức ảnh đã dấy lên làn sóng phẫn nộ trên mạng Weibo khi nhiều người cho rằng hành động của nữ phóng viên là không phù hợp.

“Cô ấy nên ở nhà nếu không muốn làn da bị cháy nắng. Đã đi làm mà lại ăn mặc như thể đi picnic vậy”, một người dùng mạng nhận xét.

Cũng trong ngày 20/9, đài truyền hình thành phố Hạ Môn đã đăng tải thông báo trên trang Weibo chính thức rằng: “Sáng ngày 20/9, một trong những phóng viên của chúng tôi đã không tuân thủ quy định và có hành động không phù hợp khi tiến hành cuộc phỏng vấn.

Hành động của cô ấy đã làm phá hoại hình ảnh của các nhà báo và gây ảnh hưởng xấu đến công chúng. Chúng tôi đã quyết định sẽ đình chỉ công tác của nữ phóng viên này”.

Trước đó, siêu bão Meranti đã đổ bộ vào Trung Quốc khiến rất nhiều khu vực tại Trung Quốc phải hứng chịu những thiệt hại nặng nề về người và của.

Tại Hạ Môn, 1,5 triệu hộ gia đình đã phải sống trong cảnh mất nước và 622.000 hộ không có điện.

Người dân Trung Quốc đang khắc phục hậu quả sau bão.

Tông liên tiếp khiến 3 xế hộp biến dạng vì đang lái xe thì… gặp ma

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *