Những bức ảnh siêu kỳ lạ được chụp tại sân bay, đã nhiều năm nhưng Internet vẫn chưa hết hoang mang

Những vị khách lạ lùng dùng dịch vụ đánh giày “ShoeShine” tại sân bay

Những người phụ nữ này làm việc cật lực tại sân bay, giúp đánh bóng giày cho vô số hành khách vội vã. Người dùng dịch vụ kiểu gì cũng có, tuy nhiên, đây có lẽ là 2 vị khách kỳ lạ nhất từ trước đến giờ, có khác gì robot bước ra từ Comic Con không?

Cuốn hộ chiếu sinh động của anh chàng đen đủi

Tuyệt đối, tuyệt đối không được để giấy tờ quan trọng gần lũ trẻ. Chúng thích vẽ và có thể vẽ mọi nơi mọi lúc, cuốn hộ chiếu quan trọng cũng chỉ là tờ giấy vẽ mà thôi. Không rõ anh chàng Trung Quốc trong ảnh có khóc thét lên không, nhưng thế này thì quả là đen đủi.

Sạc điện thoại kiểu thông minh

Những bốt sạc như thế này quả là cứu cánh cho người chỉ mang mỗi… điện thoại ra sân bay. Sự thật, bạn cần pin để gọi taxi, gửi mail trả lời sếp, up ảnh sống ảo và nhiều thứ khác nữa. Chủ của chiếc điện thoại trong bức ảnh cổ lỗ sĩ này có cách thông minh hơn mà không mất xu nào.

Khoang máy bay toàn chim ưng

Mang động vật lên máy bay không phải là việc gì đơn giản cho lắm, thường chỉ giới hạn ở chó hoặc mèo đã nhốt trong lồng. Tuy nhiên, nếu bạn là thành viên hoàng tộc, mọi thứ sẽ khác đôi chút.

Trong bức ảnh phía trên là 80 con chim ưng của hoàng tử Saudi, anh ta cho chúng đi du lịch vòng quanh Trung Đông cùng mình trên máy bay của Qatar Airways.

Tên tôi là Forrest Gump

Thật à??

Tình cờ bắt gặp ai đó giống hệt nhân vật trong phim mà bạn yêu thích là một trong những điều thú vị nhất quả đất!

Anh chàng kia xuất hiện tại sân bay với đầu tóc, trang phục và thần thái không khác gì Forrest Gump. Tôi tự hỏi, liệu anh ta có thể lồng tiếng Forrest Gump không?

Thể dục dụng cụ ở sân bay

Thản nhiên đọc sách trong khi nâng đỡ một người anh em trồng cây chuối bằng một tay. Chà, lần sau hãy pose ảnh liên quan hơn một chút nhé.

“Hành lý” đáng ngờ

Kiểm soát an ninh tại sân bay cực kỳ nghiêm ngặt, nếu bị nghi ngờ, bạn phải cởi bỏ toàn bộ quần áo, giày dép, lấy tất cả mọi thứ ra khỏi túi để đưa qua máy quét… Em bé kia là ai, vì sao lại như vậy??

Dừng đèn đỏ ở ngã tư chờ máy bay là có thật

Gibraltar là một quốc gia siêu nhỏ, và chắc chắn, họ không thể lãng phí bất kỳ không gian nào hết. Vậy nên, “ngã tư” đường băng và đường bộ này là hoàn toàn bình thường. Muốn rõ hơn hãy xem “Rock of Gibraltar” để chiêm ngưỡng cảnh ô tô dừng đèn đỏ đợi… máy bay cất cánh.

Cho hôn tạm biệt nhưng đừng quá đà

Nếu đến sân bay Aalborg ở Đan Mạch, bạn sẽ rất vui khi biết có một khu vực cụ thể để bạn chào hỏi những người thân yêu của mình. Thậm chí, sân bay còn khuyến khích hôn tạm biệt một cách âu yếm nhưng thời hạn không quá 3 phút. Để chắc rằng hành khách không quá phấn khích đấy mà!

Tưởng làm khó được chị à?

Delay vài ba tiếng, vật vờ ở sân bay là tình cảnh ai cũng phải trải qua. Tìm được chỗ để ngả lưng thoải mái đôi khi rất khó khăn. Nhưng, với cô gái này thì không… À, còn cả anh chàng này nữa.

Xếp hàng gì lâu thế

Tương tự như cô gái phía trên, tuy nhiên người đàn ông này phải xếp hàng chờ xuất cảnh và chịu, không cản nổi cơn buồn ngủ nữa rồi.

Chiếc vali đặc biệt

Thất lạc hành lý ở sân bay là điều rất tồi tệ. Người đàn ông này quyết định làm điều đặc biệt để không ai có thể nẫng mất đồ đạc quý giá: In hình chính mình lên vali, cho kẹo cũng không tên trộm nào dám xách đi.

Hàng loạt người lùn cùng nhau kéo máy bay

Đây là một cảnh trong chương trình truyền hình thử thách Man vs Beast của Mỹ, rất nổi tiếng trong những năm 2000. Trong một tập, thử thách kéo máy bay bằng sức mạnh cơ bắp đã được đưa ra. Từ người lùn, lực sĩ, voi, gấu cho tới đười ươi đều tham gia.

Ba bố con ra sân bay đón mẹ

“Mừng mẹ ra tù…”, ôi không!

Dù đó có phải sự thực hay một trò đùa đi chăng nữa, làm thế này quả là… tàn nhẫn. Hãy tưởng tượng ra khuôn mặt tím lịm của người mẹ khi trông thấy ba bố con này.

Theo Hyperactivz

Làm thuê là kiểu đầu tư ngu xuẩn nhất!

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *