Nhìn thấy người đàn ông “tự sướng” trên tàu điện, nữ hành khách chụp ảnh nhờ nhân viên can thiệp nhưng lại bị cư dân mạng chỉ trích

Vào chiều tối ngày 1/4, một người phụ nữ họ Tô là hành khách trên tàu điện ngầm đang trên đường đến Đạm Thủy, Đài Bắc, Đài Loan đã phát hiện một hình ảnh kinh khủng. Theo đó, khi vừa đến trạm, cô Tô đã báo với nhân viên bảo vệ để giải quyết vấn đề.

Cô Tô cho biết, lúc ngồi trên tàu, cô nhìn thấy một người đàn ông khoảng 50 tuổi, trông khá bình thường, đơn giản, nhưng một lúc sau cô phát hiện người này đã đưa tay xuống phần thân dưới và “

tự sướng

” giữa nơi công cộng.

Theo cô Tô, mọi người trên tàu đều nhìn thấy nhưng tất cả đều làm ngơ như thể không có chuyện gì xảy ra. Nếu chẳng may người đàn ông này quấy rối hành khách khác thì phải làm sao?

Hình ảnh do cô Tô chụp lại để báo cho nhân viên an ninh.

Sau khi nhận được thông báo của cô Tô, nhân viên nhà ga đã đến nơi và nhìn thấy người đàn ông ấy vẫn đang tiếp tục “công việc” của mình. Khi nhân viên đến, người đàn ông không để lộ phần dưới, nên sau khi thuyết phục, ông ta đã rời khỏi chỗ đó.

Theo Luật hình sự, đây được xem là hành vi quấy rối tình dục nơi công cộng, nếu như cố ý để mọi người nhìn thấy thì sẽ bị phạt tù không quá một năm.

Trong trường hợp này, cô Tô là hành khách nữ dũng cảm ghi hình lại báo cho nhân viên an ninh để biết cách xử lý, tránh trường hợp tương tự xảy ra.

3 con giáp sau mà kết hôn với tuổi Mão thì gia đạo ấm êm, giàu sang viên mãn

Tuy nhiên, sau khi sự việc được chia sẻ, thay vì được khen ngợi thì không ít cư dân mạng đã chỉ trích cô Tô, cho rằng cô không có quyền phê phán mọi người khi mình cũng thản nhiên xâm phạm người khác.

Một người bình luận:

“Cô ta có mặt tại nơi đó, không tự tay ngăn chặn thì thôi, lại còn chụp lại gửi cho người khác”.

Bên cạnh đó, một số người bênh vực cô Tô:

“Nếu là một người phụ nữ, trong trường hợp này ai cũng sẽ sợ hãi. Thử là bạn, bạn có dám bước lại gần ngăn chặn không, sao có thể nói hay như thế chứ? Tôi cảm thấy hành khách này làm đúng, việc này cần được nhân viên an ninh biết và ngăn chặn kịp thời”.

(Nguồn: Tw Appledaily)

Năm 2019 có 3 con giáp đặc biệt may mắn, gặp hung hóa cát, tài lộc dồi dào

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *