Nhan sắc yêu kiều của hoa hậu trái đất Bulgaria

Yuliia Pavlikova khoe nhan sắc quyến rũ

Người đẹp 28 tuổi Yuliia Pavlikova vừa trở thành tân Hoa hậu Trái đất Bulgaria 2021 và cô sẽ đại diện cho Bulgaria tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2021.

Hoa hậu Trái đất Bulgaria 2021 Yuliia Pavlikova không chỉ xinh đẹp rạng rỡ mà còn có bằng Thạc sĩ Kinh tế và Quản lý nguồn nhân lực tại đại học kinh tế ở Simferopol, Crimea.

Yuliia Pavlikova giành danh hiệu Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ

Yuliia Pavlikova là một người mẫu nổi tiếng và cô còn là thành viên của quỹ bảo vệ động vật. Người đẹp 9X không chỉ có nhan sắc rực rỡ mà còn thông minh, có học thức, tận tâm và có lối sống truyền cảm hứng.

Yuliia đã tham gia rất nhiều cuộc thi nhan sắc lớn nhỏ trong quá khứ và cô giành được một số danh hiệu quốc tế bao gồm: Siêu mẫu Hành tinh 2020, Quý bà Hoàn vũ 2019, Nữ hoàng Hòa bình Thế giới 2018. Cô cũng lọt vào chung kết Hoa hậu Châu Âu 2017.

Yuliia là một trong những người đẹp từng giành nhiều danh hiệu sắc đẹp nhất ở Liên bang Nga từ năm 2013 đến năm 2020. Cô còn thành lập một trường đào tạo người mẫu tại quê nhà vào năm 2016.

Yuliia chia sẻ, cô là một người đặt trái tim và toàn bộ nhiệt huyết vào những gì cô yêu thích và trong mọi việc, cô luôn cố gắng thể hiện trình độ kỹ năng và tính chuyên nghiệp cao.

Yuliia Pavlikova cũng là nhà tổ chức cuộc thi người mẫu Global Model of the World được tổ chức thường niên tại Antalya, Thổ Nhĩ Kỳ với sự tham gia của các thí sinh đến từ 24 quốc gia.

Năm 2016, Yuliia Pavlikova từng tham gia tổ chức cuộc thi Hoa hậu du lịch Crimea, dự án này của người đẹp được đề cử cho giải thưởng “sự kiện tổ chức tốt nhất ở Crimea”.

Yuliia Pavlikova giành chiến thắng trong cuộc thi siêu mẫu

Vĩnh Ngọc

Theo

Ange

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *