Nhan sắc nhẹ nhàng đúng chuẩn “mối tình đầu” của cô bạn đến từ Hàn Quốc

Nhắc đến con gái

Hàn Quốc

, chưa gì nhiều người đã vội lắc đầu xua tay chê ỏng eo rằng là toàn “mặt nhựa” rồi gặp 100 cô thì 100 cô giống nhau y đúc.

Nhưng thực tế thì đâu phải vậy, dù không phải ca sĩ, diễn viên thì con gái Hàn cũng nhiều người xinh xắn lắm. Không phải kiểu nhàn nhạt, từa tựa nhau mà mọi người hay nghĩ đến đâu mà là dễ thương kiểu rất tự nhiên, nhẹ nhàng không thích không được ấy, giống như cô bạn này đây!

Ơ, con gái nhà ai mà xinh xắn tươi tắn quá vậy?

Nhan sắc và khí chất không thua kém idol nào của cô bạn đến từ Hàn Quốc

Nhìn cô bạn này cười đã thấy rất có thiện cảm rồi đúng không? Rõ ràng là cô nàng không phải xinh đẹp kiểu quá xuất sắc nhưng đôi mắt cong cong, gương mặt nhỏ, mái tóc dài đến nụ cười dễ thương đều làm người đối diện cảm thấy rất dễ chịu.

Cận cảnh gương mặt và làn da đáng ngưỡng mộ của Haeny

Người mà chúng ta đang nhắc tới ở đây có tên là Lee So Hyun, thường được gọi yêu là Haeny. Chỉ nhìn ảnh không chắc không mấy ai đoán được Haeny đã 26 tuổi rồi đâu, vì nhìn cô bạn còn rất trẻ trung và tươi tắn mà.

Được biết Haeny hiện đang là một mẫu tự do, cô nàng hoạt động chính ở thị trường thời trang Hàn Quốc và Mỹ. Sở hữu nhan sắc nổi bật đậm chất Hàn nên Haeny cũng thường được mời làm đại sứ hình ảnh cho nhiều chương trình văn hóa, du lịch. Sở thích lớn nhất của cô nàng này là đi du lịch. Haeny đã từng đặt chân đến rất nhiều quốc gia từ châu Á, châu Âu đến châu Mỹ…

Haeny thường xuất hiện trong các chương trình giới thiệu về văn hóa Hàn Quốc

Cùng ngắm thêm những hình ảnh khác của nàng người mẫu dễ thương này nhé!\

Lá thư gửi chồng phản bội: Em không nói với con bố bỏ đi theo người khác có ô tô…

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *