Ngủ trưa ở nhà trẻ, bé trai 5 tuổi chết tức tưởi vì lý do không ai ngờ

Trời mùa đông càng lúc càng lạnh khiến cho ai cũng ham ngủ hơn, và vì buổi sáng ngủ không đủ nên mọi người đều tranh thủ ngủ thêm vào buổi trưa.

Thế nhưng, giấc

ngủ trưa

tưởng chừng bình thường ấy lại dẫn đến một vụ

án mạng

thương tâm, mà địa điểm diễn ra vụ việc lại càng khiến cho người ta phải bàng hoàng hơn, bởi đó là ở một ngôi trường mẫu giáo ở Trung Quốc.

Sự việc đau lòng diễn ra tại một ngôi trường mẫu giáo ở Trung Quốc.

Vào buổi sáng định mệnh ấy, cậu bé Tiểu Vạn, 5 tuổi ngoan ngoãn ăn hết một bát cháo rồi uống một cốc sữa, sau đó được mẹ đưa đến trường mẫu giáo.

Giờ ăn trưa, Tiểu Vạn không muốn ăn, nhưng cô Lâm, giáo viên phụ trách lớp đã nói rằng trẻ con không được bỏ phí thức ăn và nhất định phải ăn hết cơm.

Là một đứa trẻ ngoan, Tiểu Vạn liền ra sức ăn thật nhanh cho hết suất cơm của mình như lời cô giáo dạy.

Lúc 12h10′, cô Lâm cho các học sinh đi ngủ như thường lệ. Tuy nhiên, sau khi hát hết 3 bài hát ru, cô giáo phát hiện ra Tiểu Vạn vẫn còn đang thức bèn mắng cậu bé vài câu.

Tiểu Vạn nói với cô giáo rằng cậu bé không ngủ được vì ăn quá no, nhưng cô giáo lại bảo trẻ con nhất định phải ngủ trưa, nếu không sẽ chẳng thể cao lên được.

Dưới sự bức ép của cô giáo, cậu bé tội nghiệp đã chìm vào giấc ngủ từ lúc nào không hay.

Đến 14h30′ cùng ngày, các bạn học của Tiểu Vạn đều đã thức giấc, cô giáo cho rằng Tiểu Vạn vẫn còn buồn ngủ nên chưa đánh thức cậu bé ngay.

Nhưng đợi đến 20 phút sau, cô Lâm gọi thế nào Tiểu Vạn cũng không dậy.

Linh tính có chuyện chẳng lành, cô Lâm đến gần cậu bé mới phát hiện ra môi của đứa trẻ tội nghiệp đã trở nên thâm xì, trên gương mặt tái nhợt xuất hiện nhiều đốm đen và không còn thấy hơi thở nữa.

Các giáo viên của trường vội vàng đưa Tiểu Vạn tới phòng y tế, sau đó chuyển cậu bé vào bệnh viện, nhưng tất cả đã quá muộn.

Đừng để trẻ em phải chết oan vì sự thiếu hiểu biết của người lớn.

Bác sĩ kết luận Tiểu Vạn chết do ngạt khí, mà nguyên nhân là vì cậu bé vừa ăn cơm no đã lập tức đi ngủ, khiến cho thức ăn bị trào ngược gây tắc nghẽn khí quản, từ đó dẫn đến cái chết bất ngờ của cậu bé.

Sau khi nghe những lời này của bác sĩ, cô giáo Lâm lập tức ngã khuỵu xuống nền đất.

Đến cuối cùng, trường mẫu giáo đã phải đứng ra nhận trách nhiệm về cái chết của cậu bé Tiểu Vạn, đồng thời cô giáo Lâm cũng phải bồi thường cho gia đình nạn nhân một khoản tiền không nhỏ.

Tuy nhiên, với gia đình chỉ có một đứa “con vàng con bạc”, dù có bao nhiêu tiền cũng không thể làm họ bớt đau buồn vì cái chết thương tâm của con trai mình.

Vụ việc trên khiến cho người ta phải đau lòng và cũng không kém phần kinh ngạc vì hậu quả của một phút bất cẩn và kém hiểu biết.

Vì vậy, trong cuộc sống thường ngày, các bậc phụ huynh hãy nhớ đừng tạo cho con mình thói quen ăn uống thiếu khoa học và đừng để cho các loại thực phẩm tưởng như vô hại bỗng trở thành một “quả bom nổ chậm” tích tụ trong người con trẻ.

Cách “trả thù tình” của cô gái này sẽ khiến người cũ khóc thét

Phát ớn với thói khoe mẽ “bá đạo” chỉ có ở Trung Quốc

“Nhắc đến Tào Tháo, Tào Tháo đến” và sự lý giải nguồn gốc thú vị

Hàng triệu con tôm hùm trải thảm đỏ trên bờ biển New Zealand

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *