Ngủ quên không chúc mừng sinh nhật bạn gái, chàng trai bị phạt viết 1000 lần câu “Anh yêu em”

Con gái không những là sinh vật khó hiểu nhất trên đời mà còn là sinh vật khó chiều, khó dỗ nhất nữa cơ.

Lúc thì dịu dàng, yếu đuối, khi lại mạnh mẽ và cực ngang bướng; bình thường thì một dạ, hai vâng với người yêu mà lúc giận thì cũng có thể khiến anh nào anh nấy mặt tái mét hết cả, khi ấy mà có gọi họ là “bà chằn” cũng chẳng ngoa.

Đấy là còn chưa kể đến việc, con gái là chúa sáng tạo, một khi đã giận dỗi, họ có thể “hành hạ” bạn bằng 1001 cách khác nhau, nặng thì chiến tranh lạnh cả tháng, mà nhẹ thì cũng bị phạt những hình phạt vô cùng oái ăm.

Ví dụ như chép phạt 1000 lần câu “Anh yêu em” để xin lỗi

bạn gái

vì lỡ ngủ quên trong khi đáng ra phải thức chúc mừng sinh nhật bạn gái như anh chàng trong câu chuyện đang được chia sẻ rất nhiều trên MXH này chẳng hạn.

Chỉ vì làm bạn gái giận mà anh chàng này phải chép phạt như học sinh tiểu học thế này đây

Trong hình là một trang, trong vô số trang giấy tạm gọi là giấy xin lỗi mà một anh chàng đen đủi nào đó đã phải thực hiện để dỗ bạn gái vì cái tội dám… ngủ quên không chúc mừng sinh nhật cô nàng. Kết quả là bị phạt chứ sao!

Hình phạt tuy không nặng lắm, nhưng hay ở chỗ vô cùng độc đáo và đảm bảo là sẽ nhớ tới già, đó chính là tự tay chép phạt 1000 câu “Anh yêu em” gửi tới bạn gái.

Có thể thấy anh chàng này đã làm việc này hết sức nghiêm túc, dù là chép phạt như có thưa có gửi cẩn thận, chữ viết sạch sẽ, nắn nót thậm chí còn không quên thêm ngày tháng.

Sau khi câu chuyện được chính người bạn gái chia sẻ lên một fanpage đã nhận được vô số lời bình luận từ cư dân mạng.

Các cô gái thì gật gù, tâm đắc:

“Phạt cách này vừa dễ thương vừa nhớ lâu này”, “Ngày xưa người yêu cũ của mình cũng viết kiểu như này đấy, còn có cả bản kiểm điểm nữa cơ”

. Trong khi đó, các chàng trai lại đồng cảm với nhau, xem chừng không ít anh chàng cũng từng bị phạt như thế nhỉ?

Phượng – Cô gái với màn bắt bạn trai chép phạt đáng yêu

Được biết, nữ chính của chúng ta có tên là Nguyễn Thị Phượng, biệt danh là Phượng Ớt, đến từ thành phố Việt Trì (Phú Thọ). Phượng cho biết:

“Hôm qua là sinh nhật mình. Mình bắt người yêu mình 12 giờ đêm phải thức chúc mừng sinh nhật, thế mà anh ấy ngủ quên mất, 4 giờ sáng mới tỉnh.

Mình bắt viết 1000 câu “Anh yêu em” không mình giận, 1 tuần không nói chuyện. Lúc trưa ngủ dậy thì thấy anh ấy gửi cái ảnh này đây.”

Phượng và người yêu hơn 7 tuổi

Dù đang giận người yêu vì vô tâm nhưng nhìn thấy bức ảnh chép phạt, Phượng cũng phải phì cười, bởi cô nàng chỉ nói thế lúc tức thôi không ngờ người yêu Phượng lại làm thật. Tất nhiên là trước một màn xin lỗi như thế, Phượng không nỡ lòng nào mà giận tiếp được rồi.

Cô bạn cũng chia sẻ thêm:

“Mình đang là sinh viên còn anh ấy là công an, công tác xa chỗ mình học. Cả tháng mới gặp nhau được 1 lần mà sinh nhật mình đúng dịp anh không đc nghỉ nên mình mới bày ra trò bắt phải thức 12 giờ đêm xem tình cảm của ổng đến đâu.

Người

yêu mình hơn mình 7 tuổi nhưng lãng mạn lắm. Sau chuyện này thì mình càng tin tưởng và yêu anh ấy nhiều hơn.”

Thế mới nói, con gái sinh ra là để yêu thương, chớ làm họ buồn nếu không muốn rơi vào thảm cảnh nhé con trai!

9x Hạ Long mang rắn hổ mang đi phượt khiến dân mạng Việt xôn xao

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *