Ngỡ ngàng trước trình bắn cung… bằng chân của mỹ nhân 9x

Orissa Kelly, sinh năm 1995, tại Watford, Hertfordshire, Anh. Cô nổi tiếng vì có thể thực hiện các động tác cân bằng tay một cách thuần thục. Đáng nể hơn, người đẹp còn có khả năng điều khiển cung bằng chân.

Orissa Kelly là một nghệ sĩ biểu diễn xiếc và cung thủ ấn tượng của thế giới.

Người đẹp 26 tuổi sở hữu gương mặt xinh đẹp, thân hình quyến rũ nhờ luyện tập

thể thao

từ sớm. Bộ môn cô theo đuổi kết hợp sức mạnh, sự dẻo dai cùng khả năng trình diễn cuốn hút.

Trên trang cá nhân của mình, cô giới thiệu bản thân là một nghệ sĩ bắn cung bằng chân và một người sáng tạo không ngừng nghỉ. Người đẹp Anh đã thực hiện nhiều bộ ảnh tuyệt đẹp với cây cung và khả năng uốn dẻo xuất sắc.

Khi lên 3 tuổi, Orissa bắt đầu tập luyện thể dục dụng cụ và theo học tại trường thể dục thể thao Harrow. Cô được bố mẹ cho theo học tại quê nhà và ở nước ngoài. Orissa chính thức theo đuổi nghiệp trình diễn chuyên nghiệp vào năm 17 tuổi.

Orissa Kelly sinh năm 1995 tại Anh. Cô bắt đầu theo học thể dục dụng cụ vào năm 3 tuổi và trở thành vận động viên chuyên nghiệp vào năm 17 tuổi.

Orissa Kelly trình diễn bắn cung bằng chân

Với sự sáng tạo không ngừng nghỉ, Orissa muốn kết hợp thể thao với một thứ gì đó khác biệt và ấn tượng. Do vậy, cô quyết định theo học thêm nghệ thuật trình diễn xiếc, khiêu vũ và biến những bài biểu diễn của mình thành phần trình diễn xiếc đẹp mắt và phi thường.

Năm 2015, Orissa đã sáng tạo ra bộ môn bắn cung bằng chân đặc biệt, kết hợp giữa khả năng cân bằng tay và điều khiển cung bằng chân. Cô chia sẻ bản thân đã tự luyện tập mà không có giáo viên hướng dẫn. Mỗi ngày, cô dành tối thiểu 6 tiếng tập luyện thật nghiêm túc.

Sau nhiều lần thất bại, cô đã có được điều mình mong muốn. Quyết tâm đã giúp Orissa trở thành nữ cung thủ duy nhất tại Anh hiện nay có khả năng điều khiển cung bằng chân và trở thành người duy nhất trên

thế giới

có thể trình diễn kỹ năng bắn cung tên lửa bằng chân.

Orissa Kelly có đam mê mạnh mẽ với thể dục dụng cụ và bắn cung. Sự kết hợp thú vị này giúp cô nổi tiếng khắp thế giới.

Orissa Kelly mang màn trình diễn của mình đi khắp thế giới và lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời.

Orissa có thể giương cung theo nhiều cách khác nhau, từ xoay người bắn luôn cho tới cân bằng tay và giương cung bằng chân; kéo dây cung bằng miệng hay xoạc chân và ngả người ra sau để bắn.

Năm 2016, Orissa góp mặt trong cuộc thi

Tìm kiếm tài năng nước Anh

và mang đến một màn trình diễn ngoạn mục trước khán giả và ban giám khảo của chương trình. Giám khảo Amanda Holden đã gọi Orissa là “Thần Cupid nóng bỏng và dẻo dai”.

Orissa đã mang phần trình diễn của mình đi khắp thế giới và ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp tại những nơi cô đặt chân. Người đẹp 26 tuổi còn giành chiến thắng trong series

Amazingness

(một cuộc thi tài năng của Mỹ) do MTV tổ chức. Video trình diễn đã được cô đăng tải trên mạng

xã hội

và đạt gần 20 triệu lượt xem.

Orissa Kelly luyện tập chăm chỉ 6 tiếng mỗi ngày để có khả năng trình diễn điêu luyện.

Màn trình diễn của Orissa Kelly là sự kết hợp hài hòa giữa sức mạnh của đôi tay, sự mềm dẻo của cơ thể cùng sự khéo léo của những ngón chân.

Orissa đã vinh dự 2 lần biểu diễn cho Nữ hoàng Anh Elizabeth II và trình diễn tại một bữa tiệc lớn của một hoàng thân Saudi Arabia. Tờ Business Insider đánh giá cô là “cung thủ giàu nhất thế giới” dù tài sản của người đẹp chỉ dừng ở mức 1,5 triệu USD.

Ngoài công việc trình diễn, Orissa còn làm người mẫu ảnh cho các tạp chí. Cô trở thành gương mặt trang bìa trên tạp chí Vanity Fair vào năm 2016 và trình diễn tại tuần lễ

thời trang

London, Anh. Năm 2017, cô còn làm diễn viên đóng thế cho phim

Wonder Woman.

Orissa cho biết, cô không ăn thịt để duy trì độ dẻo của cơ thể. Người đẹp 26 tuổi cũng từ bỏ sự nghiệp học hành để theo đuổi niềm đam mê hiện tại. Cô bận rộn với việc tập luyện, biểu diễn nên chưa hò hẹn với ai.

Năm 2021, mỹ nhân 9x còn đăng ký tham gia chương trình tìm kiếm tài năng

Go-Big Show

và lọt tới vòng bán kết.

Orissa Kelly thực hiện phần trình diễn ấn tượng của mình trên mọi địa hình.

Orissa Kelly hiện còn là một người mẫu và từng xuất hiện trên tạp chí Vanity Fair.

Hình thể hoàn hảo của nữ vận động viên luyện tập từ năm 3 tuổi.

Hành trình luyện tập vất vả của mỹ nhân bắn cung bằng chân

Mi Vân

Theo

Onet/Instagram

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *