Nghe tiếng chó sủa bất thường nên vội đi kiểm tra, người đàn ông lạnh sống lưng với thứ được tìm thấy

Báo chí Thái Lan hôm thứ Hai vừa qua đưa tin, một hộ gia đình ở tỉnh Phatthalung, miền nam Thái Lan mới đây vừa có một trải nghiệm kinh hoàng khi phát hiện một con

rắn độc

đang ẩn nấp bên trong căn bếp của ngôi nhà.

TIN LIÊN QUAN

Tìm kiếm cảm giác hưng phấn, người đàn ông lỡ tay để dị vật lọt vào cơ thể, bác sĩ không khỏi ngỡ ngàng khi gắp ra thứ này

Theo Sujit Taweesuk – 45 tuổi chủ nhân của ngôi nhà cho biết trước đó ông đã nhìn thấy con rắn bò ở ngoài sân nhưng lúc đó ông nghĩ rằng con rắn sẽ bò đi nơi khác.

Và khi ông tiếp tục làm việc thì không lâu sau đó liền bất ngờ nghe thấy tiếng chó sủa bất thường vang lên từ trong nhà.

Lần theo tiếng của con chó, ông Sujit tìm đến nhà bếp. Sau một hồi tìm kiếm xung quanh, ông vô cùng kinh hoàng khi nhìn thấy một con rắn độc ban nãy đang ẩn nấp bên dưới đống xoong chảo được đặt dưới nền nhà bếp.

Con rắn độc ẩn nấp trong một góc khuất của căn bếp.

Ngay lập tức, người đàn ông liền gọi cứu hộ đến để giúp đỡ vì gia đình ông nuôi rất nhiều chó, mèo, gà, vịt và con rắn có thể tấn công bất kì lúc nào.

TIN LIÊN QUAN

Vì 1 hiện tượng lặp đi lặp lại với 5 đời vua, nhà Tống trở thành vương triều “bi kịch” nhất trong lịch sử Trung Quốc

Tôi nghĩ có lẽ chính đàn vịt là nguyên nhân dẫn dụ con rắn vào nhà. C

on rắn đang đói bởi vì ánh mắt của nó cứ nhìn chằm chằm vào những con vịt. Con chó của tôi cứ không ngừng sủa inh ỏi như thể nó cảm nhận được con rắn đang có ý định săn mồ

i.” – ông Sujit nói.

Sau khi nhận được tin báo, đội cứu hộ đã lập tức đến hiện trường nhưng lúc này con rắn đã di chuyển vào trong một góc tối nên mọi người phải dùng một cây gậy dài để dụ con vật bò ra ngoài.

Khoảng nửa tiếng sau, mọi người đã thành công dùng gậy kẹp đầu con rắn rồi mang con vật ra khỏi nhà.

Đến lúc này thì gia đình ông Sujit mới có thể thở phào nhẹ nhõm vì đã loại trừ được mối nguy hại. Con rắn sau khi bị bắt giữ đã được các nhân viên cứu hộ cho vào bao tải và sẽ được thả trở lại vào tự nhiên.

Sau gần nửa tiếng đồng hồ, nhóm cứu hộ đã thành công bắt giữ con rắn.

Hao tổn rất nhiều tâm sức mới giết được anh và em trai để cướp ngai vàng, tại sao vua Đường Lý Thế Dân phải trì hoãn 2 tháng mới đăng cơ?

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *