Nam sinh chết thảm vì xịt người… quá thơm

Người ta có thể chết vì

đói

, chết vì lạnh hay vì bệnh tật, tai nạn chứ hiếm có trường hợp nào lại chết vì quá

thơm

như trường hợp của Thomas Townsend. Nam sinh 16 tuổi này được tìm thấy chết với tổng cộng 42 chai xịt khử mùi xung quanh.

Cô Lucy Banyard, giáo vụ của trường bồi dưỡng tài năng ở Folkestone nơi Thomas học nội trú cho biết, vào thời điểm phát hiện vụ việc, cậu đã ngã khuỵu gối trên sàn.

Mặc dù, nhà trường gọi cấp cứu ngay sau đó nhưng Thomas vẫn không qua khỏi. Kết quả khám xét hiện trường sơ bộ cho thấy, 42 chai xịt bao gồm cả khử mùi và keo tạo kiểu tóc đều gần hết.

Kết quả điều tra chính thức tại Tòa án Folkestone Magistrates, hạt Kent, Anh Quốc ngày 6/1 khẳng định, Thomas đã tử vong do bị ngạt khí gas.

Nguyên nhân của cái chết kỳ lạ vào ngày 29/8/2015 là do hít phải quá nhiều khí trong chai xịt khử mùi. Nam sinh này cũng không có dấu hiệu của tự tử hay cạn kiệt về tài chính.

Cô Sally Townsend – mẹ của Thomas cho biết, cậu thường có thói quen sử dụng chai xịt khử mùi để cho thơm người thay vì tắm rửa sạch sẽ hằng ngày.

Vì thế, trung bình mỗi tuần, Thomas đều dùng hết 1 chai. Tuy nhiên, cô lại không ngờ con trai mình lại tích trữ nhiều chai xịt khử mùi đến như thế trong phòng.

Được biết, vào tháng 2/2015, Thomas đã chuyển tới trường bồi dưỡng tài năng để chuẩn bị cho cho khóa đại học vào năm 2016.

42 chai xịt được tìm thấy trong phòng của Thomas đều đã gần hết.

Phát ớn với thói khoe mẽ “bá đạo” chỉ có ở Trung Quốc

Australia: Rắn độc dài 1,5 m làm tổ dưới tủ lạnh để đẻ trứng

“Nhắc đến Tào Tháo, Tào Tháo đến” và sự lý giải nguồn gốc thú vị

Hứng tai họa “trên trời rơi xuống” chỉ vì… cái đầu trọc

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *