Nam người mẫu đóng chính tự tử, Đồng Lan huỷ MV

MV Đừng yêu một mình:

browser not support iframe.

Tối 11/4,

Đồng Lan

phát hành MV

Đừng yêu một mình

.

Người hâm mộ ca sĩ tóc xù vẫn nhớ, cô sáng tác ca khúc này và quay clip demo trong một quán cafe ven Hồ Tây, Hà Nội năm 2014 nhưng đợi mãi không thấy cô phát hành MV chính thức.

Sự thật, năm 2016, Đồng Lan đã sang Berlin, Đức để quay MV

Đừng yêu một mình

trong tiết trời âm 11 độ. MV ấy vĩnh viễn không được phát hành vì ít ngày sau khi quay MV, mẫu nam người Đức đóng chính đã tự tử. Đồng Lan bị sốc bởi sự kiện đó nên hủy bỏ sản phẩm.

Đến khi gặp đạo diễn La Zung, Đồng Lan mới quyết định bắt tay anh quay MV cho ca khúc bị “cất kho” nhiều năm. MV

Đừng yêu một mình

bản mới được thể hiện hoàn toàn bởi diễn viên Hương Phùng và người mẫu Trần Nhật Trường.

MV là một bài múa đương đại nối dài mà ở đó, tất cả câu chuyện đều kể qua động tác múa và biểu cảm của hai nhân vật một cách kịch tính, giằng xé. Đôi nam nữ yêu nhau, cãi vã rồi tình yêu vỡ tan. Hương Phùng và Trần Nhật Trường đã lột tả tốt nỗi đau nội tâm, góc tối cảm xúc và kết thúc buồn của đôi nam nữ bằng điệu múa và bối cảnh ẩn dụ.

“Khi chiếc màn hình điện thoại mỗi lần ra mắt lại to hơn một chút là khi khoảng cách của con người mỗi lúc lại xa hơn một chút. Người ta đã thôi thấu hiểu tâm hồn nhau bằng sự hiện hữu và thay bằng những ngộ nhận, những cái like, icon… số hoá vô cảm.

Rồi một ngày tình yêu bỗng là bức tường cách ngăn giữa hai lớp vỏ cái tôi dị biệt, đầy giằng xé, sợ hãi và khao khát tự do.

Đừng yêu một mình

được tôi ấp ủ trong những lần cô độc phía bên kia bức tường, và tha thiết muốn chạm đến trái tim con người”, Đồng Lan nói.

MV

Đừng yêu một mình

không được tài trợ nên Đồng Lan phải bỏ tiền túi. Tuy nhiên, cô không tiếc vì tự nhận nghiện

âm nhạc

, nghệ thuật nên vui vẻ chi tiền cho “cái nghiện” của mình.

Gia Bảo

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *