Một phụ nữ bị bắt vì sàm sỡ thành viên nhóm nhạc Cravity

Yonhap News đưa tin, sở cảnh sát Gangnam, Seoul, Hàn Quốc đang điều tra một người phụ nữ có hành vi động chạm nhạy cảm với một thành viên trong nhóm nhạc nam xứ Hàn – Cravity. Mọi việc diễn ra tại trụ sở của công ty giải trí Starship Entertainment vào lúc 3 giờ chiều 3/10.

Một thành viên trong nhóm nhạc Cravity của Hàn Quốc đã bị một phụ nữ lẻn vào tòa nhà của công ty và có hành vi động chạm nhạy cảm.

Được biết, dù tòa nhà có lắp thiết bị an ninh ở lối vào, nhưng người phụ nữ này đã lẻn vào theo các nhân viên khác. Ngay sau khi sự việc xảy ra, quản lý của nhóm Cravity đã báo cảnh sát nhưng cô này không chịu hợp tác, tiếp tục gây náo loạn tại tòa nhà.

Nhóm nhạc Cravity là một nhóm nhạc mới gồm 9 thành viên ra mắt vào năm 2020 của công ty giải trí Starship. Cảnh sát đã tiến hành bắt giữ người phụ nữ sàm sỡ thành viên của nhóm Cravity.

Sở cảnh sát Gangnam, Seoul, Hàn Quốc đang tiếp nhận vụ việc, tiến hành điều tra nên chưa thông báo chi tiết về vụ việc.

Một nhân viên của công ty giải trí Starship cho biết họ đã gửi các clip CCTV phía trong và ngoài tòa nhà cho cảnh sát để làm bằng chứng. Công ty cũng khẳng định không khoan nhượng với hành vi xâm nhập tòa nhà và động chạm cơ thể nghệ sĩ trái phép.

Quấy rối tình dục là vấn nạn nhức nhối phía sau ánh hào quang của giới giải trí. Trước đây, nạn nhân của quấy rối tình dục thường là nữ nhưng hiện tại, các nạn nhân cũng có cả nam giới. Tại Hàn Quốc, nạn quấy rối tình dục nghệ sĩ nam đang trở thành vấn đề nổi cộm.

Đầu năm 2021, làng giải trí Hàn Quốc xôn xao trước vụ việc nữ diễn viên hài Lee Se Young bị nghi sàm sỡ các thành viên của nhóm nhạc B1A4, INFINITE và Block B. Sau đó, nữ diễn viên hài Park Na Rae cũng bị công chúng tẩy chay khi dùng từ nhạy cảm để bình luận về đồng nghiệp khác giới trong show truyền hình.

Mi Vân

Theo

Yonhap News

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *