Mẹ kế nhốt con trai riêng của chồng trong vali 7 tiếng gây tử vong: Từng là người mẹ hòa nhã đánh lừa luôn cả giáo viên nạn nhân

Những ngày gần đây, dư luận Hàn Quốc đã không khỏi bức xúc trước cái chết của một bé trai (gọi là A, 9 tuổi) bị mẹ kế (gọi là B, 43 tuổi) nhốt vào trong vali suốt 7 tiếng đồng hồ khiến em rơi vào trạng thái mất ý thức và qua đời vào tối ngày 3/6.

Mới đây, tờ Herald tiếp tục đưa tin độc quyền về vụ án giết người này thu hút sự quan tâm của đông đảo dư luận.

Theo đó, từ tháng 3 vừa qua vì dịch bệnh diễn biến phức tạp nên nhà trường đã thường xuyên liên lạc với mẹ kế để kiểm tra tình hình sức khỏe của A nhưng đều chỉ nhận về những lời nói dối rằng cậu bé vẫn khỏe.

Theo lời thầy cô giáo của A thì mẹ kế của cậu bé là một người tốt bụng và hòa nhã nên sau khi hay tin ả giết con trai riêng thì tất cả đều bị sốc. Hầu hết giáo viên và B đều trao đổi với nhau thông qua tin nhắn.

Được biết, A đã về sống cùng bố ruột, mẹ kế và con trai của ả từ tháng 1 năm ngoái. Từ đó, em theo học tại ngôi trường hiện tại.

Sở Giáo dục Chungcheongnamdo cho biết nhà trường không hề nhận ra bất kì dấu hiệu nào cho thấy A bị mẹ kế bạo hành và B luôn trả lời giáo viên một cách rất lịch sự.

Nơi đây cũng cho biết vào năm ngoái, tỉ lệ đến trường của A là 100% nhưng năm nay, do dịch Covid-19 nên trường đã cho học online ở nhà từ ngày 20/4.

Vào ngày 5/5, ngày Thiếu Nhi ở Hàn Quốc, A cũng từng phải nhập viện và tại đây, các bác sĩ nghi ngờ em bị bạo hành nên lập tức báo cáo lên cảnh sát nhưng cơ quan chức năng vẫn không hề có động thái gì để bảo vệ đứa trẻ mà chỉ cử nhân viên theo dõi tình hình của em.

Kết quả là đến đầu tháng 6, A đã qua đời vì bị mẹ kế nhốt trong vali 7 tiếng.

Trong đoạn clip trích xuất từ camera an ninh, người mẹ kế này vẫn trưng ra gương mặt bình thản khi nạn nhân chết dưới tay mình được đưa đi cấp cứu. Hiện tại, B đã bị cảnh sát bắt giữ để phục vụ công tác điều tra.

Phản đối biện pháp khắc phục thua lỗ của nhân viên, người đàn ông đưa công ty lội ngược dòng theo 1 cách đáng học hỏi

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *