Mặt mộc không hoàn hảo của hotgirl Trung Quốc: Góc nghiêng cực phẩm, đường nét thanh tú cũng không thể che giấu sự thương tổn đáng sợ trên gương mặt

Theo một khảo sát năm 2018, có hơn 93% phái nữ bị ám ảnh với khái niệm “đẹp” và luôn tự ti về vẻ ngoài không hoàn hảo của mình.

Tuy nhiên đã có một hotgirl Trung Quốc can đảm công khai gương mặt mộc chưa qua trang điểm hay các ứng dụng chỉnh sửa ảnh.

Ngay sau đó, dư luận liên tục bàn luận về loạt ảnh mặt mộc của một cô gái có lượng người theo dõi lớn trên MXH. Được biết cô hotgirl này có nickname là

Nhất Chu Thiêu Thảo

, từ nhỏ đã thích chụp ảnh và cosplay.

Nhất Chu Thiêu Thảo chia sẻ, bản thân luôn mơ ước có được một làn da căng bóng bởi vì gương mặt cô đã bị mụn “tàn phá” nặng nề suốt nhiều năm qua.

Tự nhận bản thân trước đây rất hoạt bát và cởi mở nhưng Nhất Chu Thiêu Thảo ngày càng tự ti, không dám ra khỏi cửa, không dám chụp ảnh hay nhìn thẳng vào mắt người đối diện.

Nhất Chu Thiêu Thảo kể lại, từ khi học cấp 2, vào thời điểm dậy thì, da mặt cô bắt đầu nổi mụn. Tuy nhiên, lúc đó cô không quan tâm đến chúng. Nhưng tình trạng mụn ngày càng nghiêm trọng hơn, đến mức mẹ của cô phải đưa cô đi điều trị ở bệnh viện.

Đến khi lên cấp 3, Nhất Chu Thiêu Thảo không còn nổi mụn trứng cá nữa, trên da mặt chỉ còn lại chi chít những vết sẹo mụn.

Cô và người thân chưa kịp mừng thì đến năm 18 tuổi, những vết mụn đáng ghét đã quay trở lại và nhiều hơn trước đó.

Mặc dù làn da không mịn màng, căng bóng nhưng đường nét trên gương mặt Nhất Chu Thiêu Thảo vẫn rất thanh tú.

Mãi đến năm ngoái, Nhất Chu Thiêu Thảo mới có đủ can đảm để chia sẻ câu chuyện của mình.

Khác với những hình ảnh lung linh trước đó, làn da của cô sần sùi và rất nhiều mụn. Mặc dù đường nét gương mặt vẫn thanh thoát nhưng làn da bị tổn thương nghiêm trọng.

Nhất Chu Thiêu Thảo cho biết, chính vì tổn thương trên gương mặt như thế nên cô đã không còn thích chụp ảnh nữa, cũng không dám đi đến nơi đông người.

Trước đây, rất nhiều lời bàn tán như “Xinh xắn như thế mà làn da tệ vậy”, “Gương mặt cậu ghê quá đi mất”,… đã khiến Nhất Chu Thiêu Thảo vốn đã tự ti lại càng tự ti hơn.

Mặc cảm ngoại hình đã khiến tính tình cô thay đổi, trở nên khép kín hơn và chỉ dám đăng những bức ảnh đã qua chỉnh sửa kĩ lưỡng.

Sau khi công khai gương mặt mộc và câu chuyện buồn này, Nhất Chu Thiêu Thảo nhận được nhiều lời khích lệ của cộng đồng mạng, nhiều người còn khen ngợi cô vì sự can đảm vượt qua bản thân.

Trong một cập nhất mới nhất, Nhất Chu Thiêu Thảo cho biết, những nốt mụn đã giảm đi đáng kể nhưng vẫn còn lại nhiều vết sẹo. Điều đáng tiếc nhất là cô đã không còn thích chụp ảnh nhiều như trước nữa.

Ngôi nhà cũ kỹ 1 tầng bỗng “lột xác” thành biệt thự, giá tăng thêm gần 30 tỷ nhờ cải tạo

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *