Ly hôn 3 năm, cô giáo vẫn chưa hết sợ mẹ chồng

“Bạn muốn hẹn hò” tập 633 đã gây nhiều tiếc nuối cho người xem khi cặp đôi không dành cho nhau cơ hội tìm hiểu.

Nam chính trong tập này là anh Võ Thành Linh (36 tuổi), hiện làm kĩ thuật viên chuyên lắp đặt camera an ninh ở TP.HCM. Anh Linh là người đàn ông không hút thuốc, không đam mê cờ bạc, anh có điểm mạnh là biết nấu ăn.

Anh Thành Linh

Người đàn ông này ly hôn cách đây 3 năm. Trong cuộc hôn nhân đó, anh và vợ cũ có một con gái. Hiện con ở với mẹ. Theo anh Linh, lý do họ ly hôn là vì không hiểu nhau, thường xuyên cãi cọ và người vợ không muốn làm dâu nữa.

Anh Linh đang ở với gia đình gồm ba mẹ và em gái. Anh được se duyên cùng chị Nguyễn Thị Dung (35 tuổi), giáo viên dạy thể dục tại một trường THPT ở TP.HCM. Cô giáo được đánh giá là người nhanh nhẹn, chu toàn với gia đình, chị có điểm yếu là cả nể, cả tin.

Chị Dung cũng từng ly hôn, có 2 con chung, hiện con trai ở với chồng cũ còn con gái ở với mẹ.

“Chồng em rất gia trưởng. Không những chồng mà cả gia đình chồng đều gia trưởng. Nói đến mẹ chồng, em vẫn còn sợ dù ly hôn đã 3 năm”, chị chia sẻ.

Đến chương trình, chị Dung muốn tìm một người đàn ông cao 1m65, không gia trưởng, công việc ổn định và có trách nhiệm với gia đình.

Nghe các tiêu chí chị Dung đưa ra, anh Linh nói chỉ đáp ứng được 60% yêu cầu, 40% còn lại phải để bạn gái gặp và cảm nhận.

Anh mong tìm được người bạn đời dễ nhìn, tính tình hiền lành. Về việc chị Dung đang nuôi con riêng, anh Linh chắc chắn, nếu đủ tình cảm mọi chuyện sẽ đều vượt qua được.

Phút gặp mặt, cô giáo tặng đối phương chiếc cà vạt và còn cẩn thận thắt giúp anh ngay tại chương trình.

Chị cảm nhận anh Linh là người chững chạc, điềm đạm. Trải qua hôn nhân đổ vỡ, chị Dung hỏi rất kỹ về vấn đề sinh sống của cả hai trong tương lai.

Anh Linh cho rằng, vấn đề này tùy thuộc vào chị Dung. “Nếu muốn làm dâu thì về quê, còn nếu em muốn lập nghiệp ở thành phố, anh sẽ theo em ở nhà trọ”, anh cho biết.

Cô giáo Nguyễn Dung.

Chị Dung nói: “Vậy cũng tốt. Anh có thể theo em về làm rể nhà em. Em cũng có nhà rồi”. Họ cũng đồng tình rằng việc sinh con thêm tùy vào điều kiện kinh tế của cả hai.

Cảm thấy cặp đôi có nhiều điểm tương đồng, 2 MC quyết định để họ lựa chọn bằng cách sử dụng nút bấm. MC Quyền Linh nhắn nhủ: “Nếu thực sự rung động hãy bấm nút, còn nếu không hãy để cơ hội đó cho người khác”.

Tuy nhiên giờ phút quan trọng, chỉ có anh Linh bấm nút còn chị Dung lại không.

“Cảm xúc em chưa có nhiều lắm. Em muốn một người đàn ông mạnh mẽ hơn”, chị nói.

Nam Phương

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *