Lý do thực sự khiến Hoàng My phải rời ghế giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ

Hoàng My rời khỏi vị trí giám khảo Hoa hậu hoàn vũ 2017

Ngày 2.1, danh sách ban giám khảo chính thức cho đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2017 được công bố đã khiến khán giả xôn xao khi Á hậu Hoàng My không còn tên trong danh sách. Nhiều ý kiến cho rằng cô đã buộc phải rời bỏ vị trí giám khảo do lùm xùm về phát ngôn gây phẫn nộ hồi tháng 11 vừa qua.

Cụ thể, Hoàng My đã đăng tải một trạng thái so sánh hậu quả của cơn bão Damrey với “cơn bão” mà tân Hoa hậu phải hứng chịu, phát ngôn này lập tức nhận nhiều chỉ trích là thiếu suy nghĩ. Ngay sau đó, nhiều ý kiến cho rằng Hoàng My nên rút khỏi vị trí ban giám khảo cuộc thi, trong đó có NTK Sỹ Hoàng.

Tuy nhiên tại buổi họp báo chiều ngày 3.1.2018, đại diện Ban tổ chức đã khẳng định việc Hoàng My không còn nằm trong danh sách ban giám khảo là do người đẹp vướng lịch trình cá nhân không thể sắp xếp để đồng hành cùng cuộc thi; đồng thời bác bỏ tin đồn cô bị Ban tổ chức “ép” rời đi vì scandal như lời đồn đoán.

Dàn giám khảo chính thức cho đêm chung kết diễn ra vào ngày 6.1 tới đây

Bên cạnh đó, phía Ban tổ chức cũng giải thích lí do tại sao lựa chọn

Mai Phương Thúy

chứ không phải Phạm Hương làm giám khảo mới. Về trường hợp của Phạm Hương, do đang là Hoa hậu đương nhiệm nên không thể ngồi ghế giám khảo, còn Mai Phương Thúy đã từng là thành viên ban giám khảo năm 2015 và cô cũng là một trong những Hoa hậu Việt Nam thành công nhất nên đó sự lựa chọn phù hợp để làm người “cầm cân nảy mực”.

BTC Hoa hậu Hoàn vũ 2017 công bố điểm mới so với các năm trước là Á hậu cũng sẽ được trao vương miện và với tư cách cá nhân, không luân lưu qua các năm.

Theo

Lao Động

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *