Lý do đặc biệt giúp vợ chồng Meghan Markle dù ngang ngược với Nữ hoàng Anh nhưng sẽ luôn có cơ hội quay trở lại hoàng gia

Cuốn sách “Đi tìm tự do” viết về nhà Sussex đã tiết lộ những chi tiết chỉ “người trong cuộc mới biết” về mối quan hệ giữa cặp đôi với các thành viên hoàng gia.

Với những chi tiết gây tranh cãi, nhiều người cho rằng Harry và Meghan khó lòng có thể quay trở lại hoàng gia vì họ đã tự phá hủy cơ hội cuối cùng của mình.

Tuy nhiên, một nguồn tin thân cận tiết lộ với trang The Sun rằng, nhà Sussex luôn có cơ hội quay về hoàng gia nhờ vào tấm vé “bảo hành trọn đời” của Thái tử Charles.

Theo nguồn tin này, dù chịu nhiều tổn thương bởi một số tuyên bố trong cuốn sách nhưng Thái tử Charles vẫn thường xuyên liên lạc với Harry cùng với hy vọng rằng nhà Sussex sẽ quay lại hoàng gia Anh.

Kể từ khi Harry chuyển đến Los Angeles, hai cha con thường xuyên liên lạc với nhau. Thái tử Charles không phải là người ưa thích việc nhắn tin, chủ yếu ông sử dụng các cuộc gọi điện thoại và video.

Cuốn sách chưa bao giờ là trở ngại lớn giữa hai cha con

“, nguồn tin khẳng định.

Thái tử Charles chính là người dắt tay con dâu vào lễ đường thay cho cha đẻ của cô.

Harry và Thái tử Charles có mối quan hệ cha con khăng khít.

Thái tử Charles cũng chính là người hỗ trợ tài chính cho Harry để giúp anh có cuộc sống mới dễ dàng hơn khi đến Mỹ và hiện tại mối quan hệ giữa hai cha con vẫn bền chặt.

Thái tử Charles luôn ủng hộ quyết định của con trai Harry cho dù mọi người có chỉ trích như thế nào đi chăng nữa.

Thái tử Charles hiểu rõ xung đột hoàng gia là như thế nào. Ông muốn Harry được là chính mình và tạo điều kiện để con trai làm những gì mà anh ấy cho là đúng

“, nguồn tin tiếp tục cho hay.

Trong khi Harry đang bị đánh giá là một “đứa trẻ” cứng đầu và được nuông chiều thì Meghan lại là một con người kiêu ngạo và đầy tham vọng.

Họ khao khát muốn thực hiện giấc mơ đổi đời ở Mỹ nhưng trên thực tế nó đang biến thành cơn ác mộng. Kể từ khi cặp đôi chuyển đến Mỹ, họ cứ quanh quẩn trong một mớ bòng bong không lối thoát.

Thái tử Charles luôn rộng cửa chào đón nhà Sussex quay trở lại.

Cặp đôi liên tục gây ra tranh cãi từ chi phí bảo mật đắt đỏ, những lời chỉ trích về “trò hề” giữa đại dịch Covid-19 cho đến cuộc điều tra về các hoạt động từ thiện của nhà Sussex sử dụng nguồn tài trợ không đúng chỗ.

Đem máy dò kim loại đến quán rượu, người đàn ông tìm được “kho báu” trị giá 3 tỷ đồng

Nhiều người tin rằng sự thành công của họ là rất mong manh. Tuy nhiên chính Thái tử Charles lại luôn bên cạnh con trai và con dâu để đưa ra những lời trấn an, khuyên nhủ họ hãy bình tĩnh hơn.

Họ có mối quan hệ cha con rất bền chặt và thân thiết. Thái tử Charles và Harry liên lạc với nhau ít nhất 1 lần trong tuần.

Nhiều người đã suy đoán rằng cuốn sách là dấu chấm hết cho Harry và Meghan ở Anh nhưng Thái tử Charles nói rằng cánh cửa chào đón họ luôn rộng mở.

Thái tử Charles chính là động lực to lớn trong cuộc đời của Harry

“, nguồn tin cho hay.

Sinh nhật con gái được tặng búp bê, mẹ xem kỹ thì tá hỏa vì âm thanh “người lớn” nó phát ra

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *