Lời nhắn nhủ của vợ chàng soái ca tới cô gái trẻ “vừa gặp đã yêu” chồng mình

Câu chuyện cô gái người miền Nam Trung Quốc “vừa gặp đã yêu” anh chàng cảnh sát

soái ca

vô tình gặp trên chuyến tàu G394 “định mệnh” từ Cáp Nhĩ Tân tới Thẩm Dương ngày 5/1 đã thu hút sự chú ý cực lớn của dư luận nước này.

Sau đó, nhờ có sự giúp đỡ nhiệt tình của các cư dân mạng, cuối cùng thì danh tính của anh chàng cảnh sát đẹp trai đã được xác định.

Anh chàng cảnh sát đẹp trai bỗng trở thành “người nổi tiếng” chỉ sau một đêm.

Anh chàng soái ca họ Quách, 28 tuổi là người Tề Nam, hiện đang là một cảnh sát. Anh Quách đã kết hôn với vợ là chị Trần, một nữ cảnh sát giao thông cách đây vài năm.

Anh Quách vô cùng ngạc nhiên khi bỗng dưng có “fan cuồng”, vì anh cảm thấy bản thân không có gì xuất sắc đáng để cô gái ngưỡng mộ và tương tư mãi không thôi chỉ sau một lần gặp gỡ.

Để tránh gây ra những hiểu lầm không đáng có, anh Quách đã nhờ bạn bè liên hệ với cô gái xa lạ nhằm giải thích về hành động giúp đỡ cô gái nhặt đồ và lấy hành lý của mình trên chuyến tàu, đồng thời chúc cô sớm tìm được người trong mộng.

Bên cạnh đó, anh cũng tỏ ra khá ngại ngùng khi bỗng dưng lại trở thành “người nổi tiếng” bất đắc dĩ chỉ sau một đêm.

Phản ứng của anh Quách sau vụ việc khiến cho vợ anh càng thêm tin tưởng chồng.

Khi được hỏi về sự việc trên, chị Trần, vợ anh chàng cảnh sát đẹp trai cho biết, hôm đó chồng chị đang đi công tác ở Thẩm Dương.

Chị biết được thông tin khi bạn bè gọi điện thông báo có một cô gái đang tìm kiếm chàng soái ca trong mộng nhìn rất quen, đồng thời gửi ảnh cho chị xem.

Chị Trần vội vàng lên Weibo và nhanh chóng nhận ra người trong ảnh chính là chồng mình.

Cảm nhận đầu tiên của chị Trần về cô gái xa lạ đang mê mệt chồng mình là: cô gái trẻ ấy rung động trước một người đàn ông quá chóng vánh.

Tuy nhiên, chị cho rằng việc này cũng không gây nhiều ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng mình, bởi vì chị rất tin tưởng anh Quách, đặc biệt là sau khi biết được phản ứng của anh.

Chị còn hài hước nhắn nhủ tới cô gái trẻ kia: “Vợ chính thức của anh chàng đang được “săn lùng” trên mạng vẫn đang ở đây. Chúng tôi đã kết hôn nhiều năm rồi, thế nên, em gái à, em đừng mơ mộng nữa nhé!”

Hiện cô gái “dại trai” vẫn chưa có thêm động thái mới sau khi đã tìm ra người cần tìm. Nhiều người cho rằng, có lẽ cô gái vì quá đau buồn nên đang ngồi một mình ở góc nhà ôm trái tim tan vỡ.

Có lẽ cô gái trẻ mơ mộng đang ngồi ở góc nhà ôm trái tim tan vỡ.

Lý do giới trẻ Nhật Bản thờ ơ với hôn nhân và tình dục

Hành động “không thể tin nổi” chỉ vì tờ lịch treo tường

Bác sĩ đấm bệnh nhân “một phát chết luôn” ngay trong viện

Bát mỳ “lềnh phềnh” xác gián và thái độ “bá đạo” của chủ quán

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *