Loạt ảnh “Bụi đời Chợ Lớn” na ná siêu phẩm “Cuộc chiến thành Troy”!

Theo thông tin mới nhất trên báo chí, đại diện nhà sản xuất cho biết đã tìm ra người bị tình nghi phát tán bản phim “Bụi đời Chợ Lớn” (được khẳng định là “bản nháp”) lên mạng. Tuy nhiên, các bên liên quan vẫn từ chối tiết lộ danh tính người này và cơ quan chức năng đang tiến hành làm rõ để đưa ra kết luận cuối cùng.

Đầu tháng 6, “Bụi đời Chợ Lớn” với kinh phí làm phim lên đến 16 tỷ đồng, đã bị cấm chiếu vĩnh viễn do nội dung được cho là có quá nhiều cảnh bạo lực, không phản ánh đúng thực tế xã hội và “không thể chỉnh sửa tổng thể”. Nhưng như một hiệu ứng ngược, những gì càng bị cấm càng gây tò mò, các đề tài bàn luận trên mạng liên quan đến “Bụi đời Chợ Lớn” (dù chưa ai được xem) thời gian qua luôn luôn “hot”. Và vì vậy, khi “bản full” bộ phim được tung lên mạng, nó đã lan truyền với tốc độ chóng mặt, cư dân mạng thi nhau bàn tán…

Một trong số những luồng ý kiến trên mạng sau khi xem bản phim này đã được đưa ra: cấm chiếu là hợp lý, bởi những sự phi logic của nội dung phim so với thực tế và những màn chém giết quá “đẫm máu”. Bên cạnh đó, lại có không ít “dân ghiền phim” đem so sánh nội dung của nó với một siêu phẩm của Hollywood là “Cuộc chiến thành Troy” (tên gốc: Troy) rồi khẳng định “rất nhiều điểm tương đồng”.

Sau đây là một số bức ảnh dân mạng dùng đối chiếu nội dung 2 bộ phim:

Một số bức ảnh so sánh được cộng đồng mạng chia sẻ gần đây.

Cùng với các hình ảnh trên là vô số comment với quan điểm khá đồng nhất…

Dân mạng bàn luận về bản phim Bụi đời Chợ Lớn bị tung lên mạng.

Chưa rõ câu chuyện bản phim “Bụi đời Chợ Lớn” bị tung lên mạng sẽ đi đến đâu, nhưng giả sử bộ phim này không gặp vấn đề về tính bạo lực thì nó cũng sẽ bị phản ứng không nhỏ về những “điểm giống nhau” được phát hiện nêu trên.

Vlog An Nguy tung clip mắng Bà Tưng, dân mạng nhiệt liệt tán thưởng

Thầy Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu viết về TỰ TỬ gây sốt trên mạng

Ảnh chế siêu độc: JVevermind, An Nguy và Toàn Shinoda thi đại học như thế nào?

Cư dân mạng xôn xao vì tờ giấy nháp môn thi Tiếng Anh khối A1

5 câu chuyện đẹp nhất về CSGT trong đợt thi ĐH đầu tiên

Ảnh chế siêu độc: Người nhện, Người sắt, Người dơi, Thor và kỳ thi ĐH

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *