Liên tục xuất hiện clip fan “cuồng” Việt Nam tỏ tình Kim Tan

Trên mạng xã hội lại vừa xuất hiện một đoạn clip dài 30 giây của một nữ sinh Việt tỏ tình Kim Tan – nhân vật nam chính trong bộ phim truyền hình ăn khách của Hàn Quốc, Người thừa kế. Trong clip cô gái trẻ này đã bày tỏ tình cảm với Kim Tan và đề nghị anh chàng “không có thật” này trở thành người yêu của mình. Hàng tuần cô luôn mong ngóng và chờ đợi tới thứ 5 và thứ 6 để được nhìn thấy Kim Tan trên phim.

Cô gái này chia sẻ: “Cảm ơn anh đã đến với thế giới này để em có thể ngắm anh trên màn hình máy tính. Anh làm em biết chờ đợi vào ngày thứ 5, thứ 6 hàng tuần. Em thích anh lắm. Làm người yêu em nhé. Kim Tan!

Còn nhớ hồi đầu tuần, cộng đồng mạng Việt cũng đã có một “trận cười thả ga” khi xem đoạn clip tỏ tình 12 giây của nữ sinh 9x Nguyễn Hồng Nhung đối với Kim Tan. Đoạn clip này Nhung tự quay với mục đích chọc cười mọi người.

Đoạn clip dài đúng 12 giây ghi lại đoạn chia sẻ của một cô gái bày tỏ tình cảm với một nhân vật trong phim Hàn khiến người xem không nhịn được cười.

Không chịu kém cạnh các fan nữ, một fan nam của bộ phim Người thừa kế cũng đã tự quay clip tỏ tình với nhân vật nữ đanh đá nhưng xinh đẹp và tốt bụng trong phim – Lee Bo Na. Cách thể hiện của chàng trai khiến người xem không khỏi bật cười.

Sau khi xuất hiện liên tiếp 3 clip fan tỏ tình với Kim Tan và Lee Bo Na trong phim Người thừa kế, nhiều người đang tự hỏi liệu có xuất hiện thêm những clip tỏ tình tượng tự như vậy với các nhân vật khác không khi sức nóng của bộ phim vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt!

Xôn xao clip thiếu nữ mộng du, cầm ô lang thang giữa đêm khuya

Tin nhắn chế về đồng tính bị ném đá: Người trong cuộc lên tiếng

Ảnh chế siêu hài: Kim Tan và chàng trai mang 100 nghìn đi chơi

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *